Người quản lý tài sản kỹ thuật số Bakkt tiết lộ kế hoạch cung cấp dịch vụ Ethereum

0

Vào ngày 5 tháng 11, Bakkt Holdings đã thông báo rằng công ty sẽ sớm cho phép khách hàng mua, bán và lưu trữ ethereum sau khi chỉ cung cấp bitcoin kể từ khi công ty ra mắt. Công ty lưu ý rằng việc thêm ethereum đến vào thời điểm mà sự quan tâm và áp dụng tiền kỹ thuật số tiếp tục có sự tăng trưởng đáng kể.

Bakkt thông báo hỗ trợ Ethereum

Bakkt ( NYSE: BKKT ) đã thông báo rằng công ty sẽ “sớm” cung cấp ethereum (ETH) ngoài việc cung cấp bitcoin (BTC) . Người quản lý tài sản kỹ thuật số được niêm yết trên Sở giao dịch chứng khoán New York (NYSE), với tư cách là công ty con của Sàn giao dịch liên lục địa (ICE), bắt đầu cung cấp các sản phẩm của mình cách đây ba năm vào tháng 8 năm 2018. Bakkt giải thích vào thứ Sáu rằng khách hàng và đối tác của công ty sẽ sớm có khả năng mua, bán và nắm giữ ether.

Việc thêm ethereum theo sau mối quan hệ đối tác gần đây của công ty với Google “để giới thiệu tài sản kỹ thuật số cho hàng triệu người tiêu dùng”. Hơn nữa, công ty đã niêm yết cổ phiếu vào giữa tháng 10 sau khi hoàn tất việc sáp nhập với một công ty có tên VPC Impact Acquisition Holdings. Cổ phiếu của BKKT đang được hoán đổi với giá 32,61 đô la và định giá thị trường của công ty là 838,82 triệu đô la vào ngày 5 tháng 11. Đợt chào bán mới nhất cũng sẽ cung cấp cho các khách hàng tổ chức khả năng tận dụng Bakkt Warehouse để lưu ký ethereum.

“Người dùng Bakkt đã tận hưởng khả năng tận dụng bitcoin của ứng dụng và chúng tôi tự tin rằng việc bổ sung Ethereum của chúng tôi sẽ là sự bổ sung cho hệ sinh thái đối tác và tài sản đang phát triển của chúng tôi,” Giám đốc điều hành Bakkt, Gavin Michael cho biết trong một tuyên bố hôm thứ Sáu.

Trong khi đó, thị trường ethereum ( ETH ) gần đây đã chạm mức giá cao nhất mọi thời đại ở mức 4.674 đô la vào ngày 3 tháng 11. Ethereum là thị trường lớn thứ hai theo vốn hóa với 530 tỷ đô la vào thứ Sáu và 18,7% của nền kinh tế tiền điện tử 2,8 nghìn tỷ đô la. Trong 12 tháng qua, ethereum đã tăng 976% và 24% trong suốt tháng qua. Thông báo của Bakkt không tiết lộ ngày ra mắt khi nào nó sẽ cung cấp dịch vụ ethereum.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here