Người nắm giữ mã thông báo tiền điện tử ở Nam Phi lo ngại về tình trạng của quỹ, không thể rút tiền như đã hứa

0

Một nhóm các nhà đầu tư tiền điện tử ở Nam Phi đã bày tỏ lo ngại về số phận khoản đầu tư của họ vào Cuộc chiến để nổi tiếng (mã thông báo F2F) sau khi họ được báo cáo là không thể rút tiền như đã hứa.

Bán mã thông báo thu hút hơn 2.000 người đăng ký

Theo một báo cáo của IOL , các nhà đầu tư đã đầu tư vào một mã thông báo được thúc đẩy bởi Marius Fransman, cựu lãnh đạo khu vực của đảng quản lý Nam Phi, ANC. Một số báo cáo truyền thông cho rằng công ty của Fransman có thể đã nhận được hơn 2.000 đơn đăng ký từ các nhà đầu tư bao gồm các diễn viên, nhà văn, nhạc sĩ và đạo diễn muốn tham gia dự án.

Fransman đã lên kế hoạch sử dụng số tiền quyên góp được để quảng bá cho một chương trình quyền anh thực tế trên truyền hình quốc tế có tên “Fight to Fame”. Báo cáo cho biết thêm rằng công ty của Fransman, F2F SA, sẽ tổ chức các sự kiện giải trí lớn tại các địa điểm như sòng bạc lớn, nơi các token sẽ là phương tiện để truy cập địa điểm và cũng để đổi lấy chip đánh bạc.

Tuy nhiên, như một chủ sở hữu ẩn danh của mã thông báo giải thích, các vấn đề bắt đầu xảy ra khi các nhà đầu tư không thể truy cập vào quỹ của họ như đã hứa. Thay vì tôn trọng cam kết cho phép rút tiền sau chín tháng, công ty của Fransman được cho là đã nói với các nhà đầu tư rằng họ chỉ được hưởng một khoản vay chỉ bằng một phần vốn đầu tư ban đầu của họ.

Có vẻ như sự thay đổi đơn phương này đối với các điều khoản của thỏa thuận đầu tư đã làm dấy lên lo ngại giữa những người nắm giữ mã thông báo F2F rằng họ có thể không thu hồi được tiền của mình.

Tác động của Đại dịch đối với các kế hoạch của Fransman

Trong khi đó, báo cáo trích dẫn Fransman – người dường như thừa nhận rằng công ty này đang không thực hiện cam kết của mình – giải thích cách Covid-19 và việc khóa máy đã ảnh hưởng đến kế hoạch của công ty ông. Anh ấy nói:

Sự không thể đoán trước của Covid-19 và các biến thể của nó có nghĩa là ICO không thể diễn ra lúc đó hoặc bây giờ, ít nhất là cho đến khi đại dịch bắt đầu tiêu tan hoặc chết hoàn toàn. Phát sinh từ thời gian gián đoạn này, F2F SA hiện đã nhận được yêu cầu từ nhiều cá nhân khác nhau muốn chọn không tham gia, vì họ có những thách thức riêng.

Fransman khẳng định kế hoạch của ông là chỉ cho phép các cá nhân giao dịch bằng mã thông báo của họ sau khi ra mắt ICO. Tuy nhiên, Fransman gợi ý rằng công ty của ông sẵn sàng xem xét, tùy từng trường hợp, việc mua lại các mã thông báo F2F.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here