Người đàn ông giàu thứ ba Mexico khuyên mua Bitcoin ngay bây giờ – Nói rằng Hoa Kỳ ngày càng trông giống như quốc gia thuộc thế giới thứ ba

0

Tỷ phú giàu thứ ba Mexico, Ricardo Salinas Pliego, đã khuyên các nhà đầu tư “hãy mua bitcoin ngay bây giờ”. Ông giải thích rằng Mỹ “ngày càng trông giống bất kỳ quốc gia thế giới thứ ba vô trách nhiệm nào khác”.

Ricardo Salinas Pliego về Kinh tế Hoa Kỳ và Bitcoin

Tỷ phú Mexico Ricardo Salinas Pliego đã bình luận về nền kinh tế Mỹ và bitcoin hôm thứ Tư. Ông là người sáng lập và chủ tịch của Grupo Salinas, một nhóm các công ty có lợi ích về viễn thông, truyền thông, dịch vụ tài chính và cửa hàng bán lẻ. Theo danh sách tỷ phú của Forbes, giá trị tài sản ròng của ông hiện là 14,2 tỷ USD.

Salinas đã tweet một biểu đồ hàng tuần về tổng giá trị tài sản của Cục Dự trữ Liên bang (ít loại bỏ khỏi hợp nhất), được cập nhật vào ngày 18 tháng 11. Nó cho thấy tổng tài sản hơn 8,67 nghìn tỷ đô la. Tỷ phú đã tweet:

Hoa Kỳ cũ tốt đang ngày càng trông giống như bất kỳ quốc gia thế giới thứ ba vô trách nhiệm nào khác… wow… hãy nhìn vào quy mô của việc tạo ra tiền giả. Mua bitcoin ngay bây giờ.

Người đàn ông giàu thứ ba Mexico khuyên mua Bitcoin ngay bây giờ - Nói rằng Hoa Kỳ ngày càng trông giống như quốc gia thuộc thế giới thứ ba
Biểu đồ mà Ricardo Salinas Pliego đăng tải. Nguồn: Hội đồng Thống đốc của Hệ thống Dự trữ Liên bang.

Tỷ phú người Mexico đã ủng hộ bitcoin được một thời gian. Vào tháng 11 năm ngoái, anh ấy tiết lộ rằng 10% danh mục đầu tư thanh khoản của anh ấy là bitcoin.

Vào tháng 6, anh ấy đã công bố kế hoạch để ngân hàng của mình chấp nhận bitcoin. “Tôi khuyên bạn nên sử dụng bitcoin và tôi và ngân hàng của tôi đang làm việc để trở thành ngân hàng đầu tiên ở Mexico chấp nhận bitcoin,” anh ấy đã tweet.

Về chủ đề bitcoin so với vàng, anh ấy khuyên bạn nên đặt tiền vào bitcoin. “Bitcoin là vàng mới,” ông nói vào tháng 6 và nói thêm rằng nó “dễ di chuyển hơn nhiều”. Ông lưu ý rằng việc vận chuyển bitcoin “dễ dàng hơn rất nhiều” so với việc bạn có vàng miếng trong túi.

Vào tháng 8, người đàn ông giàu thứ ba ở Mexico đã tweet:

Tôi nghĩ bitcoin có một tương lai tuyệt vời và nó sẽ thay đổi thế giới…. chúng ta sẽ thấy.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here