NFT vật lý? Một cái nhìn thoáng qua về cách chơi của Spellfire và những quân bài mới

0

Cho dù bạn là một người chơi trò chơi thẻ bài có kinh nghiệm, một người yêu thích sưu tầm hay chỉ mới tham gia vào NFT, Spellfire Re-Master the Magic là một trò chơi khiến bạn phải chú ý rèn luyện.

Được thành lập bởi một nhóm các nhà phát triển tiền điện tử, Spellfire là một trò chơi bài thu thập dựa trên blockchain (CCG) cuối cùng đã trao lại quyền sở hữu cho người chơi, dưới dạng các thẻ dựa trên NFT.

Tuy nhiên, họ cũng biết rằng cảm giác hoài cổ mà nhiều người hâm mộ nhận được từ thẻ vật lý là một phần thiết yếu của trải nghiệm, vì vậy trò chơi đã được thiết kế để kết hợp nhuần nhuyễn thẻ in trong thế giới thực với thẻ kỹ thuật số tương đương của họ.

Như hiện tại, Spellfire là một gói toàn diện quản lý để gói 30 năm lịch sử vào một CCG phù hợp với các game thủ ngày nay. Bất kể bạn cảm thấy thoải mái nhất khi ngồi trên bàn hay trước màn hình, sẽ có một phương pháp chơi để gọi về nhà.

Sự quan tâm gần đây đến Spellfire đã chứng kiến cơ sở người hâm mộ của nó tăng lên nhanh chóng và nhóm của nó hiện đang gặp vấn đề rất vui khi thu hút được hàng trăm người hâm mộ mong muốn tìm hiểu thêm. Tuần này đã chứng kiến sự ra mắt của trình giải thích lối chơi của dự án , giúp người xem thông qua những kiến thức cơ bản, từ các loại nhân vật đến từng giai đoạn chơi trò chơi độc đáo.

Những người quan tâm đến việc xây dựng bộ bài đầu tiên của họ sẽ rất vui khi biết rằng các kế hoạch trong tương lai bao gồm khả năng kiếm bộ bài mới bắt đầu miễn phí bằng cách tham gia các sự kiện cộng đồng Discord .

NFT chơi game cho thấy tiềm năng thực sự của chúng

Tiềm năng của NFT chơi game đang bắt đầu thành hiện thực. Vào tháng 11, người dùng đã chi tiêu nhiều hơn 71% cho các mặt hàng trò chơi NFT và các trò chơi Play-to-Earn hiện chiếm gần 50% tất cả các hoạt động blockchain. NFT chơi game hiện đã chịu trách nhiệm về khối lượng giao dịch NFT đáng kinh ngạc 1,08 tỷ đô la.

Điều này đưa chúng ta đến Spellfires NFT. Trong một ngành công nghiệp luôn thay đổi, với những phát triển mới được chứng kiến hàng ngày, các NFT vật lý của Spellfire vẫn duy nhất trong không gian.

Chúng có thể chạm vào, với mỗi thẻ NFT kết hợp nhuần nhuyễn dạng kỹ thuật số của nó với dạng vật lý tương đương. Giá trị và sức mạnh của mỗi thẻ có thể được tăng lên bằng cách tích lũy kinh nghiệm trong trò chơi và nâng cấp chúng bằng tiền tệ của Spellfire, mã thông báo MAGIC. Cuối cùng, thẻ thực tế tăng cường đặc biệt giúp tạo ra cảm giác đắm chìm độc đáo thông qua hình ảnh ngoạn mục, cử chỉ và lệnh thoại.

Opensea hiện có sẵn 115 thẻ Prime Edition để mua và một bản sơ lược về những gì mà chủ nhân may mắn của các thẻ vật lý của trò chơi có thể mong đợi nhận được gần đây đã được phát hành. Điều đầu tiên cần lưu ý là mức độ chi tiết của mỗi hình minh họa.

Các nghệ sĩ rõ ràng đã được hưởng quyền tự do sáng tạo mà họ có được cho bản phát hành đầu tiên này, và người ta chỉ có thể tưởng tượng họ sẽ lấy mọi thứ ở đâu từ đây. Thẻ NFT gốc đã được xử lý bằng giấy ba chiều để tạo ra sự phát triển cuối cùng và các thẻ này dự kiến sẽ có sức hấp dẫn rộng rãi đối với cả người chơi và người sưu tập.

Không chỉ là bộ sưu tập kỹ thuật số

Các NFT của Spellfire không chỉ là đồ sưu tầm kỹ thuật số. Mặc dù nó đã được xây dựng trên công nghệ ngày nay, nhưng về cốt lõi, nó vẫn giữ được cảm giác giống như những gì đã mang lại cho quân đoàn người hâm mộ CCG vào đầu những năm 90. Tầm quan trọng lớn đã được đặt vào việc duy trì trải nghiệm hài lòng khi xây dựng một bộ bài mạnh, thực hiện một kế hoạch trò chơi thông minh và vượt trội đối thủ trong trận chiến.

Nhóm nghiên cứu đã đảm bảo rằng sẽ không thiếu lý do để tiếp tục quay trở lại nhiều hơn. Ngoài các tính năng Play-to-Earn được trình bày chi tiết bên dưới, người chơi có thể cạnh tranh trong trò chơi xếp hạng tiền cược cao với những đối thủ có kỹ năng cao. Bằng cách đặt thẻ NFT và mã thông báo MAGIC của họ, những người chơi chiến thắng có thể mang về nhà số tiền thắng lớn hơn nữa.

Chơi để kiếm tiền đã hoàn thành ngay

Như bạn mong đợi từ CCG định vị vững chắc trong không gian Chơi để kiếm tiền, người chơi có thể mong đợi tạo ra thu nhập từ các thẻ yêu thích của họ và bằng cách chơi trò chơi họ yêu thích.

  • Người mua Thẻ NFT gốc kiếm được một cách thụ động thông qua việc bán thêm thẻ của họ, giữ lại tới 90% tất cả lợi nhuận.
  • Sau khi thẻ không phải NFT đã được nâng cấp đủ, nó sẽ trở thành Thẻ NFT Chơi, cho phép chủ sở hữu sử dụng hệ thống Chơi 2-Kiếm tiền.
  • 128.000.000 $ MAGIC được giữ lại để phân phối cho cộng đồng của Spellfire thông qua các giải đấu và thành tích trong trò chơi.

Mặc dù Spellfire vẫn chưa được phát hành, nhưng quá trình phát triển đang diễn ra với tốc độ ổn định. Khi nó có sẵn cho công chúng chơi, người chơi CCG trên toàn thế giới sẽ có một trò chơi mới để ám ảnh, được xây dựng dành riêng cho họ.

Bằng cách giới thiệu lối chơi mới thú vị và cơ chế thẻ bài độc đáo không thể tìm thấy ở nơi nào khác, Spellfire đã sẵn sàng đốt cháy thế giới.

Tham gia vũ trụ huyền diệu của Spellfire hoặc đến Opensea để nhận bộ sưu tập của bạn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here