Nền tảng phái sinh tiền điện tử của Binance đạt lãi mở kỷ lục là $ 10 tỷ

0

Nền tảng phái sinh tiền điện tử của Binance nhận thấy lãi suất mở kỷ lục khi sự tham gia bán lẻ tăng lên.

 

Nền tảng phái sinh tiền điện tử của Binance Binance Futures tiếp tục trở nên phổ biến khi ngày càng có nhiều khách hàng bán lẻ đổ thêm dầu vào đợt tăng giá.

Lãi suất mở trên nền tảng phái sinh đạt mức cao kỷ lục hơn 10 tỷ đô la vào thứ Bảy, tương đương với mức tăng trưởng hàng năm gần 3.900%, theo nguồn dữ liệu CoinGecko.

Sự gia tăng đột biến trong lãi suất mở hoặc giá trị của các hợp đồng phái sinh được giao dịch nhưng không được giải quyết bằng các vị thế bù trừ phản ánh dòng tiền vào thị trường đang tăng lên.

Một số nhà phân tích coi Binance đồng nghĩa với các nhà giao dịch bán lẻ. Trong bản tin của họ vào ngày 26 tháng 2, những người sáng lập công ty phân tích blockchain của Glassnode là Jan Happel và Jann Allemann đã trích dẫn số lượt đăng ký tăng lên tại Binance so với sàn giao dịch Coinbase do Hoa Kỳ quản lý như một bằng chứng về sự gia tăng tham gia bán lẻ.

Kể từ đó, nền tảng phái sinh đã mở rộng bộ sản phẩm của mình lên hơn 180 cặp – 107 hợp đồng tương lai được xác định bằng USDT- hoặc Binance USD (BUSD), 34 hợp đồng tương lai được ký kết bằng đồng xu, 36 mã thông báo đòn bẩy Binance và sáu tùy chọn.

Binance là sàn giao dịch hợp đồng tương lai bitcoin lớn nhất tính theo lãi suất mở tại thời điểm báo chí, đóng góp 4,33 tỷ đô la, tương đương 18,44%, trong tổng số 23,48 đô la toàn cầu, theo dữ liệu được cung cấp bởi công ty nghiên cứu phái sinh tiền điện tử Skew.

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here