Nami Exchange khởi động chuỗi sự kiện Tết Nguyên Đán “Xuân Nami” với tổng thưởng hơn 2 tỷ đồng

0
Nami Exchange khởi động chuỗi sự kiện Tết Nguyên Đán “Xuân Nami” với tổng thưởng hơn 2 tỷ đồng
Nami Exchange khởi động chuỗi sự kiện Tết Nguyên Đán “Xuân Nami” với tổng thưởng hơn 2 tỷ đồng

Sàn giao dịch Nami Exchange triển khai nhiều hoạt động hấp dẫn cho người dùng dịp Tết Nguyên Đán, điểm nhấn chính là giải đấu Nami Championship – Nao Futures mùa 12 – Đua Top Xuyên Tết với tổng thưởng lên đến 2 tỷ VNST. 

Nami Exchange khởi động chuỗi sự kiện Tết Nguyên Đán “Xuân Nami” với tổng thưởng hơn 2 tỷ đồng

Hướng đến mục tiêu xây dựng một cộng đồng có giá trị và chiều sâu, Nami Exchange liên tục triển khai nhiều hoạt động hấp dẫn trong năm 2023 để khích lệ người dùng tham gia, tạo nên sân chơi đầy tính cạnh tranh và bổ ích.

Trên tinh thần đó, sàn giao dịch Nami Exchange đã khởi động chuỗi sự kiện Xuân Nami mừng năm mới vô cùng hấp dẫn, đặc biệt với chương trình Nami Championship – NAO Futures mùa 12 – Đua Top Xuyên Tết (giải đấu NAO Futures) có phần thưởng lên đến 2,000,000,000 VNST và một số chương trình khác cho người dùng từ nay đến hết Tết Nguyên Đán 2024.

Nami Championship – NAO Futures mùa 12

Mở màn cho chuỗi sự kiện “Xuân Nami” là giải đấu NAO Futures lớn nhất từ trước đến nay với tổng phần thưởng tối đa mà người tham gia có thể nhận lên đến 2 tỷ VNST. Theo thông tin chia sẻ từ đội ngũ phát triển, giải đấu NAO Futures là chương trình được tổ chức hằng tháng cho các nhà giao dịch trên nền tảng Nami Exchange.

Tính từ mùa đầu tiên đến nay, giải đấu đã ghi nhận sự tham gia của hàng trăm tay đua khác nhau với tổng giải thưởng đã trao cho những người thắng cuộc tương đương 10 tỷ đồng, trong đó bao gồm VNST, VNDC, USDT, NAMI và NAO cũng như các quà tặng merchandise và phần thưởng hiện kim khác. 

Giải đấu NAO Futures sẽ khởi tranh từ ngày 15/01/2024 và kết thúc vào ngày 19/02/2024. Xuyên suốt 5 tuần diễn ra sự kiện, các tay đua sẽ cạnh tranh ở hạng mục giao dịch NAO Futures trong vai trò cá nhân hoặc đối tác cộng đồng để đạt mức khối lượng giao dịch cao nhất khi kết thúc giải đấu và chia sẻ quỹ thưởng hấp dẫn lên đến 2 tỷ VNST.

Ngoài ra, chỉ riêng trong giải đấu mùa 12, nhà giao dịch xuất sắc nhất sẽ nhận thêm những phần thưởng đặc biệt như vàng Phúc Lộc Tài 9999 PNJ, các SB Dragon Fish từ bộ sưu tập SB Season of Hopes. Thông tin chi tiết về bộ sưu tập hiện đã được cập nhật trên trang chủ Nami Exchange. 

Dành cho những ai chưa biết, SB là dạng thẻ quyền lợi, cung cấp một số tính năng ưu việt cho người sở hữu như hoàn phí, tăng lãi suất . Đây là 1 loại thẻ Wrapped NFT mà Nami đang phát triển, người dùng có thể truy cập vào trang Nami Infinity để tìm hiểu thêm về cơ chế hoạt động của tính năng này.

Nami Exchange khởi động chuỗi sự kiện Tết Nguyên Đán “Xuân Nami” với tổng thưởng hơn 2 tỷ đồng

Bên cạnh đó, tại trang chính thức của Giải đấu NAO Futures, các tay đua có thể cập nhật thông tin về thứ bậc của các cá nhân theo thời gian thực, từ đó đưa ra những chiến lược phù hợp để cán đích ở thứ hạng cao nhất vào cuối mùa giải. Đây được xem là một trong những điểm khác biệt, tạo nên sức hấp dẫn và tính cạnh tranh cho giải đấu NAO Futures trên Nami Exchange. 

Theo chia sẻ từ anh Nguyễn Tuấn Nam, Giám đốc Vận hành Nami Exchange: “NAO Futures mùa 12 chứng kiến mức thưởng lớn nhất từ trước đến nay, do đó chương trình cũng thu hút nhiều cộng đồng, tay đua mới tham gia tranh tài, điều này làm tăng tính cạnh tranh và sự hấp dẫn cho toàn bộ giải đấu. Đây cũng là cơ hội để những cộng đồng mới thử sức, bởi quy mô giải đấu hiện đang tập trung tại thị trường Việt Nam. Vì vậy, khả năng cạnh tranh giữa các cá nhân sẽ đồng đều hơn nếu so sánh với những giải đấu mang tầm cỡ khu vực có sự góp mặt của những ‘ông lớn’ từ nhiều quốc gia và ở những sàn giao dịch khác nhau.”

Nhìn lại 2023, hướng về 2024 bùng nổ

Năm 2023 được xem là bước chạy đà hoàn hảo của Nami Exchange khi ghi nhận nhiều tín hiệu tích cực về mặt số liệu như tăng trưởng người dùng và đối tác mới; mở rộng quy mô cộng đồng và số lượng người đăng ký theo dõi trên các nền tảng mạng xã hội; cập nhật nhiều tính năng nổi bật cũng như bổ sung cặp giao dịch VNST và tích hợp Nami Insurance vào hệ thống Nami Exchange, giúp đa dạng hoá các lựa chọn đầu tư của người dùng. 

Bước sang năm 2024, nền tảng giao dịch tài sản số gần 7 năm tuổi tiếp tục tung ra thị trường nhiều tính năng hấp dẫn như Demo Trading, Membership và sắp tới là Copy Trading, hứa hẹn sẽ mang đến nhiều hơn nữa những giải đấu chất lượng cho người dùng cũng như cộng đồng. 

Giám đốc Công nghệ của Nami Foundation, anh Nguyễn Đức Trung nhận định: “Những thông tin tích cực từ giai đoạn nửa cuối 2023 cho đến đầu năm nay khiến thị trường có phần khởi sắc hơn. Do đó, số lượng nhà đầu tư quay lại với thị trường và nhà đầu tư mới có sự tăng trưởng. Chúng tôi muốn nắm bắt cơ hội này để tập trung phát triển nhiều tính năng độc đáo cũng như tổ chức các giải đấu hấp dẫn trên Nami Exchange, tạo động lực bứt phá cho 2024.” 

Nami Exchange khởi động chuỗi sự kiện Tết Nguyên Đán “Xuân Nami” với tổng thưởng hơn 2 tỷ đồng

Giải đấu NAO Futures mùa 12 được xem là một trong những sự kiện mở màn cho năm 2024. Tuy nhiên, theo bật mí từ đội ngũ phát triển, sẽ còn rất nhiều các hoạt động khác đang chờ đón người dùng từ nay đến Tết Nguyên Đán. Vì vậy, hãy thường xuyên truy cập vào trang chính thức của sàn giao dịch Nami Exchange để cập nhật những tin tức mới nhất về các sự kiện diễn ra trong thời gian tới. 

Về Nami Exchange

Nami Exchange thuộc Nami Foundation, cung cấp nền tảng giao dịch tiền điện tử thân thiện và các cơ hội lợi nhuận qua tính năng và sự kiện độc đáo, cung cấp đa dạng các sản phẩm tài chính nổi bật như giao dịch Spot, Futures với hơn 1000 cặp giao dịch, hỗ trợ đòn bẩy lên đến x125, cùng Nami Insurance – sản phẩm bảo hiểm đầu tiên cho tài sản số, giúp nhà đầu tư linh hoạt hơn trước các biến động thị trường. Ngoài ra, sàn giao dịch có đội ngũ hỗ trợ người Việt, luôn hoạt động 24/7 và sẵn sàng phản hồi các thắc mắc từ người dùng. 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here