Home » MoonPay hợp tác với Mastercard để nâng cao đổi mới Web3

MoonPay hợp tác với Mastercard để nâng cao đổi mới Web3

by Cương Trần
  • MoonPay và Mastercard đã hợp tác để giới thiệu các công nghệ Web3 bổ sung.
  • MoonPay dự định nâng cao sự tin cậy, tuân thủ và hiệu quả trong Web3.
  • MoonPay sẽ tận dụng các tiêu chuẩn Thông tin xác thực tiền điện tử của Mastercard để xác thực các tương tác giữa người tiêu dùng và doanh nghiệp.

MoonPay hợp tác với Mastercard để kết hợp các công nghệ Web3 bổ sung nhằm nâng cao hoạt động tiếp thị trải nghiệm. MoonPay, một dịch vụ thanh toán tiền điện tử, đã chia sẻ trên trang web của mình rằng họ đang hợp tác với Mastercard để thúc đẩy đổi mới và tăng cường kết nối người tiêu dùng.

Trong thông báo, MoonPay tuyên bố rằng bằng cách tích hợp các sản phẩm và giải pháp của Mastercard, họ sẽ có thể thúc đẩy “niềm tin, sự tuân thủ và hiệu quả” trong hệ sinh thái Web3. Hơn nữa, Giám đốc điều hành của MoonPay, Ivan Soto-Wright tin rằng sự hợp tác này là một “bước tiến lớn cho Web3”.

Soto-Wright tuyên bố rằng bằng cách hợp tác với Mastercard, công ty hỗ trợ nổi bật cho Web3 và nền kinh tế kỹ thuật số, họ sẽ có thể xác định lại lòng trung thành và mức độ tương tác của khách hàng.

Ông nói: “Việc hợp tác sẽ tạo ra những cơ hội mới để thể hiện tiềm năng của blockchain trong việc thiết lập các kết nối độc đáo và những khoảnh khắc ý nghĩa đồng thời mở rộng phạm vi tiếp cận tổng thể của ngành của chúng tôi”.

Theo thông báo, MoonPay sẽ tận dụng Thông tin xác thực tiền điện tử của Mastercard , đây là một bộ tiêu chuẩn giúp xác thực các tương tác giữa người tiêu dùng và doanh nghiệp. Hơn nữa, công ty tiền điện tử sẽ khám phá cách tích hợp công nghệ thanh toán hàng đầu của Mastercard vào nền tảng Web3 của MoonPay.

Chủ tịch doanh nghiệp của MoonPay, Keith Grossman, chia sẻ rằng cả hai công ty đã và đang xây dựng để nâng cao trải nghiệm cho khách hàng của họ. Ông nói thêm, “Mastercard sẽ tận dụng toàn bộ danh mục Web3 của MoonPay,” bao gồm xác thực, đúc tiền và ETHPass.

Đây không phải là lần hợp tác đầu tiên của Mastercard trong lĩnh vực Web3. Mastercard đã triển khai Chương trình đối tác CBDC để tạo điều kiện hợp tác giữa những người chơi chủ chốt trong ngành blockchain. Một số đối tác trong sự hợp tác này bao gồm Ripple và Consensys.

Related Posts