MASK, MAGIC, DODO, SRM, GALA Hiển thị các tín hiệu mua lịch sử

0
  • Santiment đã tweet vào đầu ngày hôm nay rằng các altcoin đang có những dấu hiệu nhẹ nhàng về sự sống.
  • Nền tảng thông minh nêu bật MASK, SRM, GALA, DODO và MAGIC là những altcoin cần theo dõi trong những tuần tới.
  • Các chỉ báo kỹ thuật cho thấy giá MASK, SRM, GALA, DODO và MAGIC có thể tăng trong hai tuần tới.

Nền tảng trí tuệ blockchain Santiment đã tiết lộ trong một tweet vào đầu ngày hôm nay rằng nhiều altcoin đang bắt đầu có những dấu hiệu nhẹ nhàng về sự sống. Trong bài đăng, nền tảng này nêu bật DODO, Gala (GALA), MAGIC, Mask Network (MASK) và Serum (SRM) là những loại tiền điện tử cần theo dõi trong vài tuần tới vì chúng đang mang đến những cơ hội mua lịch sử.

DODO (DODO)

CoinMarketCap chỉ ra rằng DODO đã đạt mức tăng ấn tượng hơn 15% trong 24 giờ qua. Sau đó, altcoin này đã được đổi chủ ở mức 0,1112 USD vào thời điểm viết bài. Cùng với việc tăng giá, DODO cũng ghi nhận mức tăng đột biến 1.367,99% trong tổng khối lượng giao dịch hàng ngày. Do đó, khối lượng giao dịch chung trong 24 giờ của DODO ước tính là 67,938 triệu USD.

Từ quan điểm kỹ thuật, giá DODO đã có thể vượt qua mức kháng cự $0,1075 trong 24 giờ qua. Các nhà giao dịch cũng đã cố gắng đẩy giá tiền điện tử lên trên ngưỡng chính tiếp theo là 0,1305 USD, nhưng hoạt động chốt lời quá mức từ người bán đã cản trở cơ hội vượt qua mức giá đáng kể của altcoin này.

Tuy nhiên, DODO vẫn giao dịch trên mức giá $0,1075 vào thời điểm viết bài. Tuy nhiên, nến hàng ngày đóng cửa dưới mức chuẩn này có thể dẫn đến việc altcoin xem xét lại mức hỗ trợ $0,0930 trong vài ngày tới. Áp lực bán tiếp tục cũng có thể khiến giá DODO giảm xuống còn 0,0840 USD.

Tuy nhiên, nếu giá DODO bước vào một đợt tăng khác trong 48 giờ tới thì nó có thể cố gắng thách thức mức kháng cự $0,1305 nói trên. Các nhà giao dịch và nhà đầu tư sẽ muốn lưu ý thực tế là các cờ kỹ thuật tăng giá ngắn hạn và trung hạn đáng kể đã được kích hoạt trong 48 giờ trước đó.

Trong 2 ngày qua, đường EMA 9 ngày đã vượt lên trên đường EMA 20 ngày. Hơn nữa, đường EMA 9 ngày cũng vượt lên trên đường EMA 50 ngày. Điều này cho thấy động lực đang chuyển sang có lợi cho người mua và kết quả là giá DODO có thể tiếp tục tăng.

GALA

Giá của GALA di chuyển theo hướng hoàn toàn ngược lại với DODO và giảm giá nhẹ trong 24 giờ qua. Vào thời điểm viết bài, trang web theo dõi thị trường tiền điện tử chỉ ra rằng giá của altcoin đã giảm 0,38%, khiến giá của nó giảm xuống còn 0,01591 USD.

Giá GALA có thể tiếp tục giảm trong 48 giờ tới do thực tế là động lượng ngắn hạn và trung hạn vẫn nghiêng về phe gấu tại thời điểm viết bài. Điều này được thể hiện rõ qua định hướng của các đường EMA 9,20 và 50 trên biểu đồ hàng ngày của tiền điện tử.

Nếu đà tiêu cực này tiếp tục, giá altcoin có thể mất mức hỗ trợ ở mức 0,01560 USD. Đáng chú ý là nó đã bị phá vỡ xuống dưới mức này ngày hôm qua nhưng đã có thể phục hồi trở lại trên điểm quan trọng.

Luận điểm giảm giá này sẽ bị vô hiệu nếu GALA có thể đóng 2 cây nến hàng ngày tiếp theo trên mức hỗ trợ $ 0,01560. Trong kịch bản này, altcoin có thể cố gắng lấy lại mức hỗ trợ của rào cản $0,01700. Sau đó, một cây nến hàng ngày đóng cửa trên điểm này có thể đẩy giá GALA lên 0,01895 USD trong tuần tiếp theo.

MAGIC

MAGIC đã có thể đạt được mức tăng 1+% trong ngày giao dịch trước đó. Sau đó, giá của altcoin đứng ở mức 0,5015 USD vào thời điểm viết bài. Đây là mức giảm nhẹ so với mức cao nhất trong 24 giờ là 0,5132 USD. Sự sụt giảm giá này có nghĩa là MAGIC đang giao dịch gần mức thấp hàng ngày là 0,494 USD so với mức đỉnh của nó trong cùng kỳ.

Tương tự như GALA, giá MAGIC đã phục hồi từ mức hỗ trợ quan trọng trong vài ngày qua. Trong khoảng thời gian này, giá altcoin đã giảm để kiểm tra lại mức hỗ trợ $0,4750. Tuy nhiên, các nhà giao dịch xác định mức này là một cơ hội mua, dẫn đến giá MAGIC sẽ tăng dần trong vài ngày tiếp theo.

Do đó, MAGIC đã cố gắng vượt lên trên đường EMA 9 ngày ở mức khoảng 0,5141 USD vào thời điểm viết bài. Nếu nó có thể đóng nến hàng ngày trên chỉ báo kỹ thuật này thì nó có thể cố gắng làm điều tương tự với đường EMA 20 ngày trước khi thử thách thức ở mức kháng cự $ 0,6245.

Một cây nến hàng ngày đóng cửa trên 0,6245 USD có thể khiến tiền điện tử tăng lên 0,7255 USD trong 2 tuần tiếp theo. Luận điểm tăng giá này sẽ bị vô hiệu nếu MAGIC không thể đóng nến hàng ngày trên đường EMA 9 ngày trong vòng 48 giờ tới. Trong kịch bản này, giá MAGIC có thể giảm xuống còn 0,4750 USD trong vài ngày tới.

MASK

MASK cũng đi theo xu hướng tích cực chung trên thị trường tiền điện tử trong suốt 24 giờ qua và đã trải qua mức tăng giá 1,10% trong giai đoạn này. Kết quả là giá của altcoin đã tăng lên 2,58 USD vào thời điểm viết bài. Tuy nhiên, khối lượng giao dịch trong 24 giờ của MASK đã giảm và giảm 4,42%. Điều này đã đưa tổng khối lượng của tiền điện tử xuống còn 33.376.752 USD.

Một kênh giá âm đã hình thành trên biểu đồ hàng ngày của MASK trong nhiều tuần qua khi altcoin này tạo ra các mức thấp thấp hơn và mức cao thấp hơn trong khoảng thời gian này. Trong 5 ngày qua, người bán đã cố gắng ép giá MASK xuống dưới kênh giá, nhưng phe bò đã có thể ngăn chặn sự phá vỡ xuống dưới điểm này.

Điều này dẫn đến việc giá MASK phá vỡ trên mức kháng cự $2,575 trong 48 giờ qua, nơi nó tiếp tục giao dịch tại thời điểm viết bài. Nếu tiền điện tử có thể đóng nến hàng ngày trên mốc này vào hôm nay thì nó có thể tiếp tục leo lên mức cao hơn của kênh giá hiện tại, điều này cũng sẽ dẫn đến việc nó chuyển mức kháng cự $3,105 thành hỗ trợ.

Nếu người mua tiếp tục tăng giá MASK thì nó có thể vượt lên trên kênh giá âm. Điều này sau đó sẽ mở đường cho nó tăng lên 3,875 USD trong hai tuần tới. Tuy nhiên, việc không đóng nến hàng ngày trên $2,575 hôm nay có thể dẫn đến việc altcoin điều chỉnh về mức thấp hơn của kênh giá giảm dần trong 72 giờ tới.

SERUM (SRM)

SRM là đồng tiền tăng giá lớn thứ 2 trong 24 giờ trong danh sách các loại tiền thay thế được đề cập trong bài đăng của Santiment trước đó ngày hôm nay và đã ghi nhận mức tăng giá 6,39% trong khoảng thời gian này. Sau đó, altcoin này được giao dịch ở mức 0,03645 USD vào thời điểm viết bài.

Mô hình tam giác đối xứng đã hình thành trên biểu đồ hàng ngày của SRM, điều này cho thấy giá tiền điện tử có thể sớm bùng phát. Giá của altcoin đã cố gắng vượt qua mô hình biểu đồ trong 24 giờ qua, nhưng người bán đã thành công trong việc chế ngự giá của altcoin vào thời điểm viết bài.

Tuy nhiên, khả năng giá SRM bứt phá theo hướng tăng vẫn còn. Trong trường hợp có đột phá tích cực, giá của altcoin có thể biến 0,0495 USD thành hỗ trợ trong vài ngày tới. Hỗ trợ mua tiếp tục cũng có thể nâng giá SRM lên cao bằng mức kháng cự quan trọng tiếp theo là 0,0675 USD.

Một xác nhận sớm tiềm năng cho luận điểm tăng giá này sẽ là nếu SRM đóng nến hàng ngày hôm nay trên đường EMA 9 ngày ở mức khoảng 0,0361 USD. Ngược lại, việc không đóng nến hàng ngày trên chỉ báo kỹ thuật này trong vòng 48 giờ tới có thể khiến giá altcoin có nguy cơ điều chỉnh về mức hỗ trợ quan trọng là 0,0315 USD.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here