Binance đè bẹp OKX, Bybit với khối lượng phái sinh tiền điện tử nhiều hơn 200%

0
  • Khối lượng giao dịch tương lai 24 giờ của Binance là hơn 21 tỷ USD.
  • Binance cũng thống trị các nền tảng khác về Lãi suất mở (OI).
  • Khối lượng giao dịch tương lai hàng ngày vượt quá mức tích lũy của các giao thức phi tập trung khoảng 20 lần.

Bất chấp các vòng FUD liên tục và các lời kêu gọi hoảng loạn chống lại sàn giao dịch Binance, dữ liệu cho thấy nền tảng giao dịch này vẫn dẫn đầu trong các giao dịch phái sinh tiền điện tử. Theo thông tin từ nền tảng phân tích dữ liệu phái sinh tiền điện tử nổi tiếng CoinGlass, khối lượng giao dịch Hợp đồng tương lai 24 giờ của Binance ở mức hơn 21 tỷ USD.

Đặc biệt, khối lượng tương lai của Binance là 21,06 tỷ USD. Con số này ngụ ý sàn giao dịch kiểm soát khối lượng phái sinh tiền điện tử nhiều hơn 219,45% so với đối thủ cạnh tranh gần nhất của nó tại OKX. Sàn giao dịch OKX chỉ chứng kiến ​​khối lượng giao dịch tương lai 6,59 tỷ USD trong 24 giờ qua. Tương tự, Bybit đạt 4,34 tỷ USD.

Hơn nữa, xét về Lãi suất mở (OI), Binance cũng thống trị các nền tảng giao dịch phái sinh tiền điện tử khác. Cụ thể, Binance chứng kiến ​​khối lượng giao dịch OI trong 24 giờ là 7,18 tỷ USD, dẫn đầu gần nhất là Bybit, gần 4,28 tỷ USD. Tương tự, những người tham gia thị trường tiền điện tử đã thanh lý hơn 14,5 triệu USD trên Binance trong cùng thời gian.

 

 

Trong khi đó, trong một tweet gần đây, Thor Hartvigsen, một nhà nghiên cứu DeFi nổi tiếng dựa trên dữ liệu, đã làm sáng tỏ những con số đáng kinh ngạc đằng sau giao dịch tương lai của Binance. Theo Hartvigsen, Binance tiếp tục thống trị thị trường, với khối lượng giao dịch hàng ngày từ 15 tỷ USD đến 45 tỷ USD.

Điều thú vị là nhà nghiên cứu lưu ý rằng khối lượng giao dịch hàng ngày vượt quá khối lượng tích lũy hàng ngày của tất cả các giao thức vĩnh viễn phi tập trung cộng lại khoảng 20 lần. Các giao thức này bao gồm dYdX, GMX, Synthetix và các giao thức khác.

Hartvigsen nhấn mạnh rằng các giao thức mong muốn cung cấp trải nghiệm giao dịch giống như trao đổi tập trung có tiềm năng tăng trưởng to lớn trong thị trường tiền điện tử. Theo ông, điều này liên quan đến một số yếu tố chính, chẳng hạn như dễ dàng tham gia, UI/UX tuyệt vời, phí rẻ và nhiều cặp giao dịch.

Đáng chú ý, Binance đã chịu sự giám sát chặt chẽ từ những nhân vật hàng đầu trong cộng đồng tiền điện tử. Nhiều người đã kêu gọi người dùng Binance rút tiền khỏi nền tảng khi nó vẫn còn tồn tại.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here