Mars4: Đô la MARS4 có tính thanh khoản cao và Doanh thu tạo ra NFT địa hình sao Hỏa

0

Hành tinh đỏ là một bí ẩn đối với con người và nỗi ám ảnh của anh ta về nó đã tạo ra nhiều truyền thuyết và huyền thoại qua nhiều thế kỷ.

Khi tàu thăm dò Perseverance của Hoa Kỳ hạ cánh trên sao Hỏa và khoan lõi đá trên sao Hỏa đầu tiên của nó cho NASA, sự quan tâm đến sao Hỏa đang ở mức cao nhất mọi thời đại và những người tiên phong đang chết để đưa ra tuyên bố của họ về đất của Hành tinh Đỏ.

Một cách tiếp cận có ý nghĩa cho người nhìn xa trông rộng là suy đoán về giá trị của sao Hỏa. Bạn có thể làm điều này bằng cách tham gia vào mã thông báo không thể thay thế (NFT) Mars4 và bán đất nền chạy trên Ethereum.

Mars4 là gì?

Mars4 là một hệ sinh thái Metaverse, nơi bạn có thể khám phá một sao Hỏa ảo chính xác về mặt địa lý, sở hữu và tùy chỉnh vùng đất của mình với MARS4 đô la và thậm chí gặt hái phần thưởng từ NFT tạo ra doanh thu đầu tiên trên thế giới. Tokenomics hấp dẫn của Mars4 thúc đẩy NFT Mars Land, Gamification và Token Redistribution. Mars4 là một metaverse độc đáo. Nhóm phát triển của dự án Mars4 đã lập mô hình bản đồ 3D chi tiết về địa hình của sao Hỏa dựa trên dữ liệu mới nhất từ sao Hỏa và các cơ quan không gian khác. Hãy coi nó giống như bản đồ 3D của Google Earth năm 2001.

Mars4 hoạt động như thế nào?

Mars4 tận dụng các yếu tố canh tác và đánh bạc năng suất mã thông báo để tạo ra một lựa chọn đầu tư tài chính phi tập trung hấp dẫn. Ngoài ra, Mars4 giúp những người đam mê thám hiểm không gian khám phá hành tinh đỏ thông qua nền tảng ảo của nó.

Bên trong metaverse của nó là những cuộc phiêu lưu đa dạng và các hoạt động thú vị sẽ thu hút sự tham gia của cộng đồng khi họ tạo ra thu nhập thụ động từ NFT của nó. Dự án Mars 4 có ba yếu tố cơ bản.

  • Thế giới 3D địa hình sao Hỏa tương tác của nó được chia thành các ô. Mỗi Mars4 NFT là một đại diện kỹ thuật số của các lô này.
  • Một hệ thống mã thông báo tiện ích và quản trị hỗ trợ các biện pháp khuyến khích người dùng, giao dịch, giao dịch, chơi game và đúc NFT.
  • Tính năng khai thác thanh khoản Mars4 dành cho người nắm giữ NFT.

Thế giới ảo Mars4

Thế giới ảo 3D của nó là khía cạnh gamification của Mars4. Thông qua đó, bạn có thể khám phá sao Hỏa và mua đất dưới dạng NFT. Các NFT này sẽ kiếm được lợi nhuận thông qua tính năng khai thác thanh khoản của dự án. Mars4 có 99.888 NFT Bất động sản độc đáo và quý hiếm tượng trưng cho các địa điểm hạ cánh của tàu lặn trên sao Hỏa và các đặc điểm địa lý phổ biến nhất của nó.

Mỗi thửa đất có diện tích 559 dặm vuông. Khi mua, hãy cải tạo đất của bạn để tăng giá trị của nó. Bạn có thể mua thêm hình đại diện, chứng chỉ và biểu trưng nâng cao giá trị từ tính năng nội dung trong trò chơi của nó. Hệ thống quản trị và tiện ích Mars4

Bạn có thể mua các lô đất của Mars4 bằng mã thông báo MARS4 khi bán công khai. Có 4 tỷ mã thông báo MARS4 được sử dụng để đúc 99.888 NFT của nền tảng. Hơn 50% NFT đã được bán.

Các mã thông báo MARS4 sẽ đóng một vai trò quan trọng trong các quy trình giao dịch của metaverse. Mỗi khi người dùng thực hiện một giao dịch, những người nắm giữ Mars4 NFT sẽ kiếm được lợi nhuận. Các giao thức của dự án sẽ thưởng cho chủ sở hữu NFT vì đã nắm giữ các đơn vị của họ. Trước khi ra mắt Metaverse, các kỷ nguyên đã được giới thiệu để phân phối lại thu nhập thụ động cho các chủ nhà trên sao Hỏa. Mô hình khan hiếm được thiết kế để cung cấp lợi nhuận cho chủ sở hữu NFT càng sớm càng tốt, vì không có giao dịch nào cho đến khi trò chơi được khởi chạy. Sau sự kiện TGE, đô la MARS4 sẽ được tích hợp và dự kiến lượng giao dịch cực kỳ cao.Mỗi Kỷ nguyên bắt đầu sau khi một lô 10.000 NFT mới được bán. 51% thu nhập từ Land NFT được phân phối lại cho các chủ sở hữu NFT trước đó, bắt đầu từ Kỷ nguyên 1. Vì hơn 50.000 NFT đã được bán, Mars4 bước vào kỷ nguyên đầu tiên vào ngày 24 tháng 9 năm 2021.

Hơn nữa, mô hình khan hiếm có nghĩa là giá của các NFT Land Mars tăng khi nguồn cung giảm, khiến cho các chủ sở hữu đất hiện tại có lợi để thu hút những người tham gia mới vào nền kinh tế để tăng giá vốn cho các quỹ đất NFT của họ và tiếp cận Kỷ nguyên sớm hơn.

Các ưu đãi dành cho chủ sở hữu NFT sẽ tăng lên sau mỗi kỷ nguyên và thậm chí nhiều hơn sau đó khi các giao dịch của metaverse tăng lên. Mars4 NFT do đó là một triển vọng đầu tư dài hạn tuyệt vời và có sẵn trên trang Thương mại điện tử Mars4 .

Mars4 phát nổ trên MISO Launchpad

Mã thông báo MARS4 đã được liệt kê trên bảng khởi chạy MISO của Sushiswap từ ngày 15 đến ngày 24 tháng 9. Trong các cuộc đấu giá riêng tư và công khai cho mã thông báo MARS4, số tiền tăng tối thiểu đã được thu thập trong 45 phút đầu tiên !

Trong hình thức đấu giá hàng loạt, người tham gia đóng góp vào nhóm. Sau đó, một số mã thông báo được chia cho tất cả những người đóng góp cho sự kiện Thị trường, được tính theo tỷ trọng đóng góp của họ cho nhóm. Hai cuộc đấu giá đã được tổ chức với tổng số 40 triệu mã thông báo MARS4. Mars4 bùng nổ trên bệ khởi động MISO với số tiền huy động được lớn hơn 13 lần so với mức tăng tối thiểu.

Các mã thông báo MARS4 hiện đã được liệt kê trên Sushiswap và việc đặt cược có sẵn thông qua hệ thống ONSEN của họ. Thông tin thêm có sẵn trực tiếp trên Mars4 Telegram và tài khoản Twitter .

Phần kết luận

Nhu cầu về các NFT liên quan đến sao Hỏa sẽ tăng lên khi có nhiều chuyến thăm dò hơn cho thấy khả năng làm chủ của sao Hỏa. Mars4 NFTs là sự kết hợp hiếm hoi giữa các lợi ích NFT của việc chứng minh quyền sở hữu thứ gì đó vừa khan hiếm vừa đẹp mắt và tạo thu nhập thụ động.

Không giống như các dự án NFT khác, Mars4 có đảm bảo doanh thu từ các giao thức tạo năng suất NFT. Do đó, nó không chỉ là một phương tiện nghệ thuật và khám phá cho người sáng tạo nội dung, cá nhân và doanh nghiệp, mà còn là một nguồn thu nhập thụ động tuyệt vời.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here