KuCoin hỗ trợ hệ sinh thái BTC bằng khoản đầu tư chiến lược vào Dovi

0

 

  • KuCoin Labs đã đầu tư đáng chú ý vào Dovi, giải pháp Bitcoin Lớp 2.
  • KuCoin Labs đã triển khai các quỹ dành riêng để hỗ trợ các dự án gốc BTC
  • Người đứng đầu KuCoin Labs khẳng định sẽ tiếp tục hỗ trợ Dovi đạt được các cột mốc quan trọng, bao gồm đổi mới sản phẩm và mở rộng thị trường.

KuCoin Labs , cơ quan ươm tạo và đầu tư của hệ sinh thái KuCoin, đã thực hiện một động thái chiến lược thể hiện tầm nhìn xa của mình trong hệ sinh thái BTC. Cụ thể, KuCoin đã tiết lộ khoản đầu tư đáng chú ý vào Dovi, giải pháp Bitcoin Lớp 2.

Nhóm KuCoin đã thông báo sự phát triển này tới Coin Edition trong một tuyên bố gần đây. Theo thông báo, khoản đầu tư này nhấn mạnh cam kết của KuCoin Labs đối với công nghệ blockchain và sự hiểu biết của họ về bối cảnh đang phát triển của ngành công nghiệp tiền điện tử.

 

Hơn nữa, nhóm KuCoin lưu ý rằng khoản đầu tư của KuCoin Labs không chỉ đóng vai trò chứng thực cho các thế mạnh cơ bản của Dovi mà còn tạo thành một động thái đáng chú ý trong hệ sinh thái Bitcoin.

Phản ứng với sự phát triển, Lou Yu, người đứng đầu KuCoin Labs, tuyên bố:

“KuCoin Labs sẽ tiếp tục hỗ trợ Dovi đạt được các cột mốc quan trọng, bao gồm đổi mới sản phẩm, mở rộng thị trường và nâng cao trải nghiệm người dùng.”

Đáng chú ý, Dovi chủ yếu tập trung vào các giải pháp tiên phong cho Bitcoin Lớp 2 và tìm cách nâng cao trải nghiệm người dùng cũng như hiệu quả giao dịch trong hệ sinh thái BTC. KuCoin Labs lưu ý rằng họ đã quan sát kỹ lưỡng hệ sinh thái Bitcoin ngay từ giai đoạn đầu khi chứng kiến ​​​​sự gia tăng mức độ phổ biến, được đánh dấu bằng sự xuất hiện của nhiều giao thức gốc khác nhau.

Do đó, KuCoin Labs đã triển khai các quỹ dành riêng để hỗ trợ các dự án gốc BTC. Nhóm KuCoin nhấn mạnh rằng khoản đầu tư gần đây vào Dovi phản ánh niềm tin của KuCoin Labs vào sự tăng trưởng bền vững của lĩnh vực này.

Nhìn về phía trước, KuCoin Labs khẳng định vẫn tập trung vào việc ươm tạo, đầu tư vào hệ sinh thái Bitcoin để mở ra làn sóng ứng dụng đáng giá tiếp theo. Do đó, KuCoin đã mở rộng lời mời đến các dự án gốc BTC khác quan tâm đến việc tài trợ hoặc ươm tạo để gửi đơn đăng ký thông qua trang web chính thức của mình.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here