[ccpw id="5"]

HomeTin TứcJustin Sun Founder Tron khen ngợi công ty của mình vì kết...

Justin Sun Founder Tron khen ngợi công ty của mình vì kết quả ấn tượng trong quý 2

Nhà sáng lập Tron, Justin Sun, đã ngợi khen công ty của mình vì đã mang lại doanh thu ấn tượng lên đến 77 triệu đô la trong quý 2 năm 2023. Tron đã vượt qua doanh thu của năm trước trước khi kết thúc nửa đầu năm 2023. Justin Sun rất hào hứng chờ đợi báo cáo tài chính quý 3 năm 2023.

Trong quý 2 năm 2023, Tron của Justin Sun đã ghi nhận doanh thu ấn tượng hơn 77 triệu đô la, tăng 26% so với quý trước và tăng đến 1000% so với quý hai năm 2022. Sun đã khen ngợi công ty blockchain của mình vì các con số lợi nhuận đáng kể trong năm nay.

TronDAO, tổ chức tự trị phi tập trung đứng sau blockchain lớn thứ bảy về vốn hóa thị trường, gần đây đã công bố báo cáo tài chính cho quý 2 năm 2023. Báo cáo cho thấy Tron đã gấp đôi doanh thu so với năm trước, trong khi tăng trưởng từ quý này sang quý khác đạt hơn 51%.

Tron trong quý 2 năm 2023 trên Twitter. Tron cũng đã báo cáo tăng 64.6% trong chi phí, từ 111.4 triệu đô la trong quý 1 lên thành 183.4 triệu đô la trong quý 2. Chỉ số ấn tượng nhất là tăng trưởng lợi nhuận so với cùng kỳ năm trước đạt 378%.

Ngoài các số liệu tài chính truyền thống, TronDAO cũng đăng tải một số chỉ số mạng ấn tượng. Số lượng địa chỉ hoạt động hàng ngày trung bình đạt 1.29 triệu, tăng 62% so với quý trước. Trong khi đó, số giao dịch hàng ngày trung bình tăng 91% so với cùng kỳ năm trước, đạt con số ấn tượng 9.1 triệu giao dịch. Về các số liệu tiêu cực, mạng đã mất hơn 29% lập trình viên chủ chốt, mặc dù biến đổi so với cùng kỳ năm trước vẫn tích cực.

Số lượng code commit của Tron cũng giảm 17% trong quý 2 năm 2023. Giá trung bình tổng cộng của token native của Tron, TRX, giảm 2.1% so với quý trước, tuy nhiên tăng 20.7% so với cùng kỳ năm trước. Trong khi đó, tổng giá trị khóa (TVL) mạng đã tăng 6.8% lên 5.6 tỷ đô la.

Justin Sun đã khen ngợi hiệu suất của mạng trong quý 2 năm 2023. Doanh nhân tiền điện tử này cho biết trên Twitter hôm nay rằng sự chờ đợi cho kết quả quý 3 đang cao sau thành tích ấn tượng của Tron trong quý 2.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin Tức Mới Nhất

Hướng dẫn săn airdrop trên hệ sinh thái Solana giúp bạn có thể kiếm hàng ngàn đô trong tương lai

Hướng dẫn săn #Airdrop trên mạng SOL. Chi phí 0.3 SOL Target: 10 - 50 SOL Thời gian làm 5 phút. Sau đây chúng ta...

Hướng dẫn săn Airdrop dự án Berachain Raise được 42 triệu đô từ các quỹ đầu tư lớn

Dự án Berachain là gì ? Berachain là dự án được thiết kế để cho phép người dùng đặt cọc token của họ và cung cấp...

Hướng dẫn săn airdrop dự án MIND Network với chi phí 0đ.

• Mind Network là một mạng lưới toàn bộ mã hóa được xây dựng trên một khung ghiên động độc quyền được bảo kê bằng...

Hướng dẫn săn Airdrop với dự án Arbitrum Stylus

"Arbitrum Stylus" của @OffchainLabs hướng đến việc trở nên nhanh hơn và có khả năng mở rộng cao hơn so với Arbitrum hiện tại thông...

Tin tức nổi bật