Hiệp hội tiền điện tử Nhật Bản nỗ lực cải cách các quy tắc cho ICO

0
  • Hiệp hội doanh nghiệp tài sản tiền điện tử Nhật Bản gần đây đã đệ trình dự thảo cải cách ICO.
  • Hiệp hội đang cố gắng tạo điều kiện dễ dàng hơn cho các công ty Nhật Bản tiến hành phát hành tiền xu ban đầu.
  • Các quy định mới của JCBA sẽ bao gồm các mục tiêu thanh khoản khi niêm yết cũng như các điều khoản nhằm bình ổn giá.

Hiệp hội doanh nghiệp tài sản tiền điện tử Nhật Bản (JCBA) gần đây đã tiết lộ một dự thảo quy tắc ban đầu để cải tổ các quy trình cung cấp trao đổi ban đầu (IEO) và cung cấp tiền xu ban đầu (ICO) tại thị trường tiền điện tử Nhật Bản. Dự thảo được đưa ra sau khi một tiểu ban chuyên trách của JCBA bắt đầu thảo luận với các công ty Web3 để phát triển một khuôn khổ lý tưởng cho IEO và ICO.

Theo trang web chính thức của hiệp hội , dự thảo ban đầu về phương hướng cải cách tự điều chỉnh đối với IEO đã được đệ trình lên Hiệp hội Doanh nghiệp Nhật Bản. JCBA, được thành lập bởi Hiệp hội trao đổi tiền ảo Nhật Bản (JVCEA), đã nêu bật bốn chương trình nghị sự chính trong dự thảo mới nhất của mình.

Mục đầu tiên trong chương trình nghị sự là tính toán giá, bao gồm việc đa dạng hóa các phương pháp tính toán và cảnh báo rõ ràng về giá cả. Mục thứ hai xoay quanh tính thanh khoản, trong đó tập trung vào việc đặt ra các mục tiêu thanh khoản tại thời điểm niêm yết và tạo ra một môi trường có thể đảm bảo thanh khoản.

Dự thảo cũng bao gồm các hoạt động bình ổn giá, trong đó sẽ thiết lập các quy định liên quan đến bình ổn giá tại thời điểm niêm yết. Cuối cùng, JCBA đề xuất các hạn chế bán, đặc biệt là việc thể chế hóa và thắt chặt việc khóa đối với các tổ chức phát hành và các công ty sàn giao dịch bảo lãnh phát hành. Các mục trong chương trình nghị sự nhằm mục đích cải thiện môi trường cho IEO và ICO trong nước.

Yoshihiro Yoshida, Chủ tịch, cho biết: “Dựa trên đề xuất này, chúng tôi sẽ thực hiện các biện pháp bảo vệ khách hàng như thể chế hóa các hạn chế bán hàng và các biện pháp nâng cao hiệu quả thị trường, chẳng hạn như các biện pháp bình ổn giá tại thời điểm niêm yết, vốn phổ biến trên thị trường IPO”. của Ủy ban ICO/IEO JCBA.

Chủ tịch JVCEA Genki Oda tuyên bố rằng IEO đã chứng tỏ tiềm năng của chúng như một phương tiện tài chính mới cho các nhà đầu tư trong nước. Ông nói thêm rằng những nỗ lực của JCBA nhằm phát triển các quy tắc cho IEO và ICO là một dấu hiệu cho thấy tiềm năng tương lai của thị trường Web3 của Nhật Bản.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here