[ccpw id="5"]

HomeTin tức tiền điện tửGiám đốc điều hành Microstrategy dự đoán giá Bitcoin đạt 6 triệu...

Giám đốc điều hành Microstrategy dự đoán giá Bitcoin đạt 6 triệu đô la

Giám đốc điều hành của Microstrategy dự kiến giá bitcoin sẽ đạt 6 triệu đô la, lưu ý rằng nó là “không thể ngăn cản” và sẽ thay thế vàng. Cá nhân giám đốc điều hành sở hữu 17.732 bitcoin trong khi công ty của anh ta đang tích trữ 122.478 bitcoin.

Giám đốc điều hành của Microstrategy kỳ vọng Bitcoin sẽ đạt 6 triệu đô la

Giám đốc điều hành của Microstrategy, Michael Saylor, đã nói về chiến lược bitcoin và dự đoán giá BTC của mình trong một cuộc phỏng vấn gần đây với Thông tin, được xuất bản trong tuần này.

Saylor tiết lộ rằng cá nhân anh ta sở hữu ít nhất 17.732 bitcoin, bằng với số tiền anh ta tiết lộ vào tháng 10 năm ngoái. Với mức giá BTC hiện tại , kho bitcoin của anh ấy trị giá gần 858 triệu đô la.

Giám đốc điều hành của Microstrategy chưa bao giờ bán bất kỳ bitcoin nào của mình và không tin rằng chúng sẽ được bán. Hơn nữa, Thông tin báo cáo:

Saylor dự đoán bitcoin đạt 600.000 đô la một đồng, và cuối cùng là 6 triệu đô la.

Trong khi đó, Microstrategy đã tích lũy được 122.478 BTC , trị giá gần 6 tỷ đô la ở mức giá hiện tại. Các đồng xu đã được mua với giá mua trung bình là 29.861 đô la và với cơ sở chi phí là 3,7 tỷ đô la, theo bài thuyết trình “Ngày đầu tư” của công ty, được công bố vào tuần trước.

Microstrategy tự mô tả mình là “công ty sở hữu bitcoin được giao dịch công khai lớn nhất trên thế giới và là công ty đại chúng đầu tiên chấp nhận bitcoin làm tài sản dự trữ kho bạc chính”. Chiến lược công ty của nó là “Mua và giữ bitcoin lâu dài” và “mua bitcoin thông qua việc sử dụng các dòng tiền dư thừa cũng như các giao dịch nợ và vốn chủ sở hữu”.

Vào tháng 11, Saylor nói rằng bitcoin là “không thể ngăn cản” và sẽ “nổi lên như một loại tài sản trị giá 100 nghìn tỷ đô la .” Giám đốc điều hành đã nhiều lần nói rằng BTC sẽ thay thế vàng. Ông nói vào đầu tháng này: “Ngày xưa, vàng là vật lưu trữ giá trị đáng mơ ước nhất. Bây giờ bitcoin đang chiếm vị trí của nó ”.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin Tức Mới Nhất

Hướng dẫn săn airdrop trên hệ sinh thái Solana giúp bạn có thể kiếm hàng ngàn đô trong tương lai

Hướng dẫn săn #Airdrop trên mạng SOL. Chi phí 0.3 SOL Target: 10 - 50 SOL Thời gian làm 5 phút. Sau đây chúng ta...

Hướng dẫn săn Airdrop dự án Berachain Raise được 42 triệu đô từ các quỹ đầu tư lớn

Dự án Berachain là gì ? Berachain là dự án được thiết kế để cho phép người dùng đặt cọc token của họ và cung cấp...

Hướng dẫn săn airdrop dự án MIND Network với chi phí 0đ.

• Mind Network là một mạng lưới toàn bộ mã hóa được xây dựng trên một khung ghiên động độc quyền được bảo kê bằng...

Hướng dẫn săn Airdrop với dự án Arbitrum Stylus

"Arbitrum Stylus" của @OffchainLabs hướng đến việc trở nên nhanh hơn và có khả năng mở rộng cao hơn so với Arbitrum hiện tại thông...

Tin tức nổi bật