Chi nhánh Hồng Kông của Công ty kế toán PWC mua đất ở The Sandbox Metaverse

0

Hôm thứ Năm, đơn vị Hong Kong của Pricewaterhouse Coopers (PWC) thông báo rằng họ đã mua một khu đất trong siêu thị The Sandbox. Chi nhánh PWC Hồng Kông sẽ là thương hiệu dịch vụ chuyên nghiệp được quốc tế công nhận đầu tiên tham gia vào siêu thị The Sandbox.

PWC Hong Kong tham gia Metaverse

Trong khi khu đất nằm cạnh khu Sandbox của Snoop Dogg đã được bán với giá rất nhiều tiền và các công ty khác như Atari đã mua tài sản Sandbox, thì giờ đây công ty kế toán lớn PWC chi nhánh Hong Kong cũng đã mua khu đất metaverse trong thế giới ảo The Sandbox.

PWC là một mạng lưới dịch vụ chuyên nghiệp đa quốc gia của các công ty có mặt tại 156 quốc gia. Công ty thường được coi là một trong Bốn công ty kế toán lớn nhất cùng với EY, KPMG và Deloitte. Chi nhánh Hồng Kông của PWC đã tham gia vào công nghệ blockchain và tài sản tiền điện tử được một thời gian và vào tháng 11 năm 2017, văn phòng tiết lộ rằng họ đã chấp nhận thanh toán bằng bitcoin cho các dịch vụ tư vấn.

Thông báo vào ngày 23 tháng 12 cho biết khu đất trong The Sandbox đã được PWC Hong Kong mua lại cụ thể. William Gee, một đối tác tại PWC Hong Kong, đã bình luận về việc mua đất và metaverse nói chung vào thứ Năm.

Gee nhận xét: “metaverse cung cấp những khả năng mới cho các tổ chức để tạo ra giá trị thông qua các mô hình kinh doanh sáng tạo, cũng như giới thiệu những cách thức mới để tương tác với khách hàng và cộng đồng của họ. Giám đốc điều hành PWC Hồng Kông cho biết thêm:

Chúng tôi sẽ tận dụng kiến thức chuyên môn của mình để tư vấn cho những khách hàng muốn nắm bắt metaverse về đầy đủ các thách thức do hiện tượng kỹ thuật số toàn cầu đang nổi lên này gây ra.

‘Metaverse được mở để kinh doanh’ – Nhóm Sandbox tin rằng PWC có thể giúp ‘các thương hiệu có thể ít quen thuộc hơn với Web3’

Trò chơi blockchain ảo Sandbox, có tính năng đất đai và các loại tài sản mã thông báo không thể thay thế (NFT), đã trở nên phổ biến trong năm ngoái. Tài sản kỹ thuật số gốc SAND của Sandbox tăng 11% trong 30 ngày qua và 11,714% trong năm ngoái. Trò chơi metaverse dựa trên blockchain cũng đã đảm bảo khoản đầu tư 93 triệu đô la trong tuần đầu tiên của tháng 11 trong một vòng tài trợ do Quỹ Tầm nhìn 2 của Softbank dẫn đầu.

Về việc mua lại đất của PWC, The Sandbox cho biết “các công ty dịch vụ chuyên nghiệp như PWC Hong Kong có thể đóng một vai trò quan trọng trong sự phát triển của siêu thị mở.” Cụ thể, thông báo giải thích rằng PWC có thể giúp “các thương hiệu có thể ít quen thuộc hơn với Web3.” Sebastien Borget, COO của The Sandbox tin rằng công ty kế toán Big Four đi đầu trong sự đổi mới này.

Borget giải thích thêm trong một tuyên bố liên quan đến việc mua lại đất của PWC Hồng Kông trong metaverse. “Chúng tôi hoan nghênh PWC Hong Kong trải nghiệm cách The Sandbox thúc đẩy trải nghiệm mới và cách thức để các thương hiệu kết nối với khách hàng. Đó là một thời điểm thú vị – và PWC đang đi đầu trong biên giới mới nổi này. ”

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here