Giám đốc điều hành Bank of America: Chúng tôi có hàng trăm bằng sáng chế về Blockchain – Nhưng Quy định sẽ không cho phép chúng tôi tham gia vào tiền điện tử

0

Giám đốc điều hành của Bank of America nói rằng ngân hàng của ông có hàng trăm bằng sáng chế về blockchain nhưng các quy định sẽ không cho phép nó tham gia vào tiền điện tử. Ông nói: “Thực tế là chúng tôi không thể làm điều đó theo quy định.

Giám đốc điều hành của Bank of America về tiền điện tử

Giám đốc điều hành của Bank of America (BOA) Brian Moynihan đã nói về tiền điện tử trong một cuộc phỏng vấn với Yahoo Finance Live tại sự kiện Diễn đàn Kinh tế Thế giới gần đây ở Davos, được công bố hôm thứ Bảy.

Anh ta đã được hỏi về kế hoạch của ngân hàng đối với tiền điện tử. “Thực tế là chúng tôi điều hành một doanh nghiệp thanh toán trên nền tảng của mình. Đó là hàng nghìn tỷ đô la mỗi ngày và hầu như tất cả đều là kỹ thuật số, ”giám đốc điều hành trả lời và nói thêm:

Nếu bạn nghĩ về blockchain, chúng tôi có hàng trăm bằng sáng chế về blockchain như một quy trình, một công cụ và một công nghệ.

Tuy nhiên, liên quan đến tiền điện tử, anh ấy tiết lộ: “Chúng tôi không tham gia vào tài khoản của những người sử dụng tiền điện tử… thành thật mà nói, chúng tôi không được phép.”

Giám đốc Ngân hàng Hoa Kỳ giải thích: “Bởi vì chúng tôi được quản lý và họ [các cơ quan quản lý] đã nói rằng bạn không thể. Họ đã nói, ‘bạn phải hỏi chúng tôi trước khi bạn làm điều đó và, nhân tiện, đừng hỏi’ – về cơ bản là một giọng điệu. ” Anh nhấn mạnh:

Thực tế là chúng ta không thể làm điều đó theo quy định. Chúng tôi không thực sự được phép tham gia.

Tuy nhiên, Moynihan nói rõ: “Về mặt thương mại, chúng tôi có thể làm được. Nhóm nghiên cứu của chúng tôi viết trên đó ”.

Nhóm nghiên cứu của Bank of America đã tích cực xuất bản các báo cáo về tiền điện tử. Ngân hàng đã chính thức thành lập một nhóm nghiên cứu tiền điện tử vào tháng 7 năm ngoái. Vào tháng 10, nhóm nghiên cứu đã ra mắt một báo cáo dài nói rằng tài sản kỹ thuật số “ quá lớn để có thể bỏ qua ”. Ngân hàng cũng nhận thấy một cơ hội lớn trong metaverse cho toàn bộ hệ sinh thái tiền điện tử.

Giám đốc điều hành của Bank of America cũng được hỏi liệu ông có cảm thấy mình đang bỏ lỡ điều lớn lao tiếp theo hay không. “Không,” Moynihan trả lời đơn giản.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here