Giá mục tiêu của BTC được cố định ở mức $35K khi Bitcoin nhắm tới tình trạng thiếu thanh khoản ‘rất lớn’.

0

Phân tích giá BTC mới nhất cho biết bitcoin sẽ châm ngòi cho các đợt thanh lý “khổng lồ” nếu nó tăng lên để lấy đi thanh khoản yêu cầu khoảng 30.000 đô la.

Nhà phân tích giá BTC: Thanh lý “khối lượng lớn” ở mức 30.000 đô la

Dữ liệu từ TradingView cho thấy BTC/USD ổn định vào cuối tuần sau khi kết thúc tháng 3 ở mức gần 28.500 đô la.

Một điểm kháng cự quan trọng trước đó trong chu kỳ giảm một nửa hiện tại của nó, khu vực giao dịch hiện tại đại diện cho một rào cản lớn mà những người đầu cơ giá lên phải vượt qua. Nếu họ quản lý được nó, các mục tiêu giá sẽ vượt quá mốc 30.000 đô la.

 

Nhà phân tích Matthew Hyland đã tóm tắt trong tweet mới nhất của mình về BTC : “Bitcoin đã được củng cố dưới ngưỡng kháng cự/hỗ trợ lớn nhất trong hơn 2 năm qua .

“Một trận bóng hoàn toàn mới nếu BTC phá vỡ nó. NASDAQ & S&P tăng mạnh vào cuối tuần. Vẫn còn sự bi quan và hoài nghi lớn trong khi các cột mốc quan trọng sắp đạt được đối với Cổ phiếu/BTC.”

Tài khoản Twitter nổi tiếng Byzantine General đã dự đoán rằng việc phá vỡ ngưỡng kháng cự ngay trên giá giao ngay sẽ dẫn đến một loạt các khoản thanh lý, dẫn đến đà tăng hơn nữa.

“Có cảm giác như một con gấu nào đó đang cố gắng hết sức để bảo vệ khu vực 29k đến 30k,” một dòng tweet được nêu vào ngày hôm đó.

“Tôi nghĩ rằng khi mức này phá vỡ, các liq lớn sẽ xuất hiện. Và có vẻ như vấn đề là ‘khi nào’ chứ không phải ‘nếu’ bởi vì thị trường không có bọt, chỉ có một số nguồn cung giao ngay.

Một biểu đồ đi kèm cho thấy sổ đặt hàng BTC/USDT của Binance với nồng độ mua và bán thanh khoản theo mức giá.

Tuy nhiên, trên các khung thời gian ngắn hơn, các nhà giao dịch hài lòng chờ đợi giá đóng cửa hàng tuần để củng cố mức tăng trước đó.

“Ranging vào cuối tuần này có vẻ như trên ngô và để tiếp tục, những người đầu cơ giá lên muốn lấy lại phạm vi cao ở mức 28.750 đô la. Cho đến khi chúng ta thư giãn,” Crypto Tony đã tweet vào ngày hôm đó.

 

Những người đầu cơ bitcoin tăng thêm 23% trong tháng 3

Tuy nhiên, tháng trước, nó đã trở thành một trong những tháng 3 tốt nhất của Bitcoin.

Theo dữ liệu từ Coinglass, mức tăng 23% của BTC/USD gần như khớp với hiệu suất năm 2021 của nó, với năm 2013 vẫn là năm biến động nhất.

Quỹ đạo của Bitcoin bắt chước cả hai năm, chứng kiến ​​ít nhất ba tháng “màu xanh” trước khi quá trình hợp nhất đáng kể bắt đầu.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here