Giá LINK dự kiến ​​sẽ ổn định sau khi mở khóa số lượng lớn token

0
  • Cách đây vài giờ, khoảng 18,75 triệu mã thông báo LINK đã được mở khóa và chuyển đi bởi nhiều địa chỉ ví không lưu hành.
  • Vào thời điểm viết bài, LINK trị giá 6,29 USD sau khi giá của nó có thể tăng hơn 2% trong 24 giờ qua.
  • Các kỹ thuật cho thấy cờ tăng giá trung hạn đáng kể có thể sớm được kích hoạt trên biểu đồ hàng ngày của LINK.

Đầu ngày hôm nay, 18,75 triệu mã thông báo Chainlink (LINK) đã được mở khóa và chuyển đi bởi 4 địa chỉ ví không lưu hành, theo các bài đăng được chia sẻ bởi các nền tảng phân tích chuỗi Wu Blockchain và Spot On Chain. Theo cả hai bài đăng, số token LINK đã được mở khóa có giá trị khoảng 117 triệu đến 119 triệu USD.

Spot on Chain cũng chia sẻ rằng 15,7 triệu token LINK đã mở khóa, trị giá 95 triệu USD, đã được gửi vào Binance. Sau đó, 3,05 triệu LINK vẫn ở địa chỉ 0xD50f.

 

 

Điều đáng chú ý là kể từ tháng 8 năm 2022, một lượng đáng kể LINK trị giá 82,75 triệu đô la đã được mở khóa, trong đó 71,8 triệu đô la LINK sau đó đã được gửi vào Binance. Đáng chú ý, giá của LINK đã thể hiện sự ổn định ngay cả khi đối mặt với những đợt mở khóa token đáng kể này trong quá khứ.

Điều này dường như lại xảy ra một lần nữa khi giá của LINK đã tăng hơn 2% trong 24 giờ qua, theo CoinMarketCap. Do đó, LINK đang giao dịch ở mức 6,29 USD vào thời điểm viết bài, gần hơn một chút so với mức cao nhất trong 24 giờ là 6,41 USD so với mức thấp hàng ngày là 6,11 USD.

Cùng với việc tăng giá, khối lượng giao dịch trong 24 giờ của LINK đã tăng 3,26% trong ngày qua, nâng tổng giá trị lên 130.358.970 USD. Hơn nữa, biến động giá thuận lợi gần đây của LINK đã đẩy hiệu suất hàng tuần của nó vào vùng tích cực, nâng nó lên +0,73%.

Biểu đồ hàng ngày của LINK/USDT (Nguồn: TradingView)

Từ góc độ kỹ thuật, cờ tăng giá trung hạn đáng kể có thể sớm được kích hoạt trên biểu đồ hàng ngày của LINK. Tại thời điểm viết bài, đường EMA 20 ngày đang đóng cửa trên đường EMA 50 ngày. Nếu hai chỉ báo kỹ thuật này giao nhau, nó sẽ báo hiệu rằng động lượng trung hạn đã thay đổi theo hướng có lợi cho phe bò. 

Nếu cờ kỹ thuật này được xác thực thì giá của LINK có thể thử thách thức ở ngưỡng $7,331 trong vài tuần tới. Xác nhận sớm về luận điểm tăng giá này sẽ là nếu giá của LINK đóng nến hàng ngày trên $6,480.

Tuy nhiên, việc không đóng nến hàng ngày trên mức kháng cự này trong 72 giờ tới có thể khiến altcoin có nguy cơ giảm xuống mức hỗ trợ tiếp theo là 5,706 USD. Sau đó, áp lực bán tiếp tục có thể khiến giá trị của LINK giảm xuống còn 5 USD.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here