APT có thể giảm xuống còn 3,20 USD sau khi mô hình tăng giá bị vô hiệu

0
  • Giá của APT đã thoát ra khỏi mô hình biểu đồ tăng giá dài hạn trong vài tuần qua.
  • Nếu đà giảm tiếp tục, giá APT có thể giảm xuống mức hỗ trợ tiếp theo là 3,20 USD.
  • Một cây nến kéo dài 4 giờ đóng trên mức 5,40 USD có thể làm mất hiệu lực luận điểm giảm giá và có thể dẫn đến việc APT tăng lên 8 USD.

Giá của Aptos (APT) đã thoát ra khỏi mô hình biểu đồ tăng giá trung hạn, nhưng không theo cách mà những người nắm giữ APT đã hy vọng. Thay vì giá altcoin bứt phá theo hướng tăng giá, nó lại bước vào giai đoạn giảm giá kéo dài nhiều tuần, khiến nó giảm dần. Do giá liên tục giảm trong vài tuần qua, giá của APT có nguy cơ giảm mạnh xuống còn 3,20 USD.

Biểu đồ hàng ngày cho APT/USDT (Nguồn: TradingView)

Giá của APT đã thoát ra khỏi mô hình biểu đồ hình nêm giảm trong vài tuần qua. Sau đó, nó củng cố trong vài ngày trước khi giá bắt đầu giảm dần trong 2 tuần qua. Kết quả là giá của altcoin đã giảm xuống dưới mức hỗ trợ quan trọng 5,40 USD, nơi nó tiếp tục giao dịch tại thời điểm viết bài. Do đó, APT có nguy cơ phải xem xét lại mức hỗ trợ quan trọng 3,20 USD.

Luận điểm giảm giá này có thể bị vô hiệu nếu APT có thể đóng nến hàng ngày trên mốc 5,40 USD vừa bị vi phạm. Sau đó, việc tiếp tục hỗ trợ mua có thể kích thích một động thái có thể nâng giá tiền điện tử lên 8 USD. Trong kịch bản cực kỳ tăng giá, giá của APT cũng có thể tiếp tục tăng lên 10 USD.

Các nhà đầu tư và nhà giao dịch sẽ muốn lưu ý đến tâm lý trái chiều trên biểu đồ hàng ngày của APT. Một mặt, đường MACD được định vị tăng giá phía trên đường Tín hiệu MACD tại thời điểm viết bài. Trong khi đó, chỉ số RSI hàng ngày ở dưới 45, đây là một dấu hiệu giảm giá. Tuy nhiên, xu hướng chung trên bảng xếp hạng của APT vào thời điểm viết bài là giảm.

Biểu đồ 4 giờ cho APT/USDT (Nguồn: TradingView)

Từ góc độ khung thời gian ngắn hơn, APT đã có chuỗi tích cực trong 24 giờ qua, vì nó liên tục in các mức thấp cao hơn trên biểu đồ 4 giờ trong khoảng thời gian này. Sau đó, giá của altcoin có thể có mức hỗ trợ cần thiết để vượt qua rào cản 5,4 USD trong vòng 24 giờ tới, miễn là đà tăng này tiếp tục.

Mặt khác, nếu APT không đóng được nến 4 giờ trên 5,40 đô la trong vòng 48 giờ tới, thì nó có thể có nguy cơ tiếp tục xu hướng tiêu cực dài hạn đã gây khó khăn cho biểu đồ của nó trong vài tháng qua. Trong kịch bản này, giá altcoin có thể giảm xuống mức hỗ trợ 3,20 USD đã đề cập trước đó.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here