[ccpw id="5"]

HomeTin tức tiền điện tửAltcoinGiá của Hedera (HBAR) đối mặt với ngã tư sau khi thị...

Giá của Hedera (HBAR) đối mặt với ngã tư sau khi thị trường sụp đổ

  • Theo EGRAG Crypto, có một số nhầm lẫn về động thái tiếp theo của HBAR sau khi thị trường sụp đổ.
  • Các chỉ báo kỹ thuật cho thấy động lượng ngắn hạn và trung hạn của HBAR là tích cực.
  • HBAR trị giá 0,06369 vào thời điểm báo chí sau khi giá của nó giảm 3,33% trong 24 giờ qua.

Các nhà giao dịch đang vò đầu bứt tai về động thái tiếp theo của Hedera (HBAR) sau sự sụp đổ của thị trường. Nhà phân tích tiền điện tử, EGRAG Crypto, đã chia sẻ trên Twitter vào đầu ngày hôm nay rằng những phát triển mới nhất của HBAR có thể gây ra biến động giá tăng cho altcoin, nhưng một số kỹ thuật nhất định cho thấy mã thông báo này đang ở trên “lớp băng mỏng”.

 

Để giá của HBAR bắt đầu tăng lên, nó sẽ phải đảm bảo đóng nến hàng tuần trên 0,70c để củng cố nó như một mức hỗ trợ. Động thái này có thể được thúc đẩy bởi tin tức rằng cơ sở mã JSON-RPC mã nguồn mở cho mạng Hedera đã được tích hợp vào Đám mây xác thực, Arkhia và Hashio vào ngày 17 tháng 8 năm 2023.

Mặt khác, nếu HBAR không thể đạt được điều này, tiền điện tử có thể kiểm tra lại Đường xu hướng nhiều năm (MYTL) trong phạm vi 0,50c-0,53c. Nhà phân tích cũng chỉ ra trong tweet của mình rằng một đội hình “W” đang bận rộn hình thành trên biểu đồ hàng tuần của HBAR. Nếu mô hình này diễn ra, EGRAG Crypto tin rằng HBAR có thể hướng tới mục tiêu 0,30c.

Biểu đồ hàng ngày cho HBAR/USDT (Nguồn: TradingView)

Từ quan điểm kỹ thuật ngắn hạn, HBAR đang cố gắng vượt qua mức kháng cự $0,0640 vào thời điểm viết bài. Việc đóng cửa hàng ngày trên ngưỡng đáng kể này hôm nay sẽ mở ra cơ hội để giá của altcoin tăng lên mức kháng cự chính tiếp theo là $0,0775.

Mặt khác, HBAR đóng cửa phiên giao dịch hôm nay dưới $0,0640 sẽ khiến nó có nguy cơ kiểm tra phạm vi $0,05-$0,053 được xác định bởi EGRAG Crypto. Tuy nhiên, các chỉ báo kỹ thuật cho thấy động lượng ngắn hạn và trung hạn của HBAR là tích cực.

Đường EMA 9 ngày nằm trên đường EMA 20 ngày. Hơn nữa, cả hai chỉ báo kỹ thuật này đều có xu hướng tăng giá trên đường EMA 50 ngày. Ngoài định hướng tăng của các đường EMA này, giá của HBAR cũng nằm trong kênh giá tăng dần.

Cho dù giá của tiền điện tử sẽ sớm tăng hay giảm, EGRAG Crypto đã chia sẻ rằng anh ấy sẽ tìm mua mã thông báo vì HBAR “là một món ăn cắp tuyệt đối” ở mức giá hiện tại. Vào thời điểm báo chí, HBAR trị giá 0,06369 đô la sau khi giá của nó giảm 3,33% trong 24 giờ qua, theo CoinMarketCap.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin Tức Mới Nhất

Hướng dẫn săn airdrop trên hệ sinh thái Solana giúp bạn có thể kiếm hàng ngàn đô trong tương lai

Hướng dẫn săn #Airdrop trên mạng SOL. Chi phí 0.3 SOL Target: 10 - 50 SOL Thời gian làm 5 phút. Sau đây chúng ta...

Hướng dẫn săn Airdrop dự án Berachain Raise được 42 triệu đô từ các quỹ đầu tư lớn

Dự án Berachain là gì ? Berachain là dự án được thiết kế để cho phép người dùng đặt cọc token của họ và cung cấp...

Hướng dẫn săn airdrop dự án MIND Network với chi phí 0đ.

• Mind Network là một mạng lưới toàn bộ mã hóa được xây dựng trên một khung ghiên động độc quyền được bảo kê bằng...

Hướng dẫn săn Airdrop với dự án Arbitrum Stylus

"Arbitrum Stylus" của @OffchainLabs hướng đến việc trở nên nhanh hơn và có khả năng mở rộng cao hơn so với Arbitrum hiện tại thông...

Tin tức nổi bật