Dữ liệu cho thấy Nhà quảng cáo của Binance FUD Adam Cochran là một chi nhánh của FTX

0

Một số nhân vật nổi bật trong cộng đồng tiền điện tử một lần nữa gieo rắc nỗi sợ hãi, sự không chắc chắn và nghi ngờ FUD về Binance . Họ đang lập luận rằng Binance, sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất, có thể sắp sụp đổ giống như đối thủ cũ của nó, FTX.

Lần này, FUD xoay quanh giá của Binance Coin (BNB) . Trong khi đó, người ta đã xác định rằng một trong những người thúc đẩy lời kêu gọi hoảng loạn này chống lại Binance là từ nhóm thuần tập FTX. Đặc biệt, chi nhánh của FTX là Adam Cochran, một nhà phê bình nổi tiếng của Binance.

Theo trang web của Cochran, anh ấy đã có các hợp đồng liên kết với FTX và công ty con của nó tại Hoa Kỳ, FTX US. Người đam mê tiền điện tử Lucas Alexander đã phá vỡ thỏa thuận với cộng đồng tiền điện tử, thu hút sự chú ý của Justin Sun, người sáng lập TRX.

 

Trong vbài FUD mới nhất của mình, Cochran đã nêu lên những lo ngại về Quỹ tài sản an toàn Binance dành cho người dùng (SAFU) và Quỹ phục hồi ngành (IRI). Nhà phê bình Binance cáo buộc rằng quỹ SAFU kém an toàn hơn vẻ ngoài của nó. 

Cochran nhấn mạnh rằng BTC trong quỹ không được dành riêng cho một địa chỉ dự trữ riêng của công ty. Theo ông, số tiền này đến từ ví nóng BTC chính của Binance có chứa tiền của khách hàng. Điều này khiến ông kết luận rằng Binance có thể đang trộn lẫn tiền của công ty và khách hàng.

 

 

Hơn nữa, nhà phê bình cáo buộc rằng quỹ IRI không còn tồn tại. Cochran kết luận rằng quỹ SAFU và quỹ IRI đang được sử dụng để hỗ trợ giá BNB. Ông cho rằng Binance bán hết BTC từ quỹ SAFU bất cứ khi nào BNB giảm giá. 

Đáng chú ý, nhà phân tích tiền điện tử MartyParty đã bắt đầu FUD xung quanh giá của BNB. Anh ấy đã tweet rằng BNB vẫn chưa giảm xuống dưới $212 trong bối cảnh thị trường gấu lan rộng. Giống như Cochran, MartyParty lập luận rằng Giám đốc điều hành Binance, Changpeng Zhao, đang bán Bitcoin (BTC) để ‘cứu’ BNB khỏi sự cố. 

Trong khi đó, Giám đốc điều hành của Binance đã trả lời những người chỉ trích, chống lại logic của họ. Giám đốc điều hành đã làm rõ rằng thị trường chỉ xác định giá BNB. Zhao nhấn mạnh sự trớ trêu của việc mua lại BNB từ 30 đến 120 triệu đô la được cho là để bảo vệ đồng tiền này. Theo cách nói của anh ấy: “30 triệu đô la mua lại ít hơn 4% khối lượng trong một ngày.”

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here