ERTHA Bán hết trên Seedify và Gamefi trong vòng chưa đầy một phút

0

Ngày 20 tháng 12 năm 2021:

Seedify và Gamefi là những bệ phóng chơi game hàng đầu trong lĩnh vực blockchain. ERTHA rất vui vì đã ra mắt ở đó và bán hết các nhóm cộng đồng lần lượt trong 53 và 32 giây.

Để sao lưu, ERTHA metaverse là trò chơi lấy cảm hứng từ cuộc sống kinh tế và xã hội kiểu Heroes of Might and Magic được xây dựng trên Binance Smart Chain. Người dùng có thể khám phá và điều tra thế giới bằng cách chọn các chuyên môn và tăng sức mạnh của mã thông báo không nhiễm (NFT) và quốc gia của bạn.

Toàn cầu của ERTHA bao gồm 350.000 mảnh đất HEX, được biểu thị dưới dạng NFT. Bằng cách sở hữu một lô đất HEX , bạn sẽ kiếm được doanh thu cho mọi giao dịch bằng mã thông báo gốc ERTHA với tư cách là chủ sở hữu đất.

Trò chơi được thiết kế để tái tạo một môi trường đời thực, mô phỏng các hành động mà mọi người phải thực hiện để kiếm sống.

Thế giới của Ertha là một không gian chơi phức tạp và được thiết kế tinh vi đã chín muồi để tạo ra các chính phủ, nền kinh tế mới và các liên minh đang lung lay giữa cơ sở người chơi của nó. Người chơi phải cân đối ngân sách sản xuất, thương mại và tài chính để luôn đi trước đối thủ một bước.

Đối với những người đang tìm kiếm phần giới thiệu về Metaverses và chơi game Play-to-Earn, Ertha đại diện cho một cơ hội không giống ai. Đây là kết quả chi tiết của bảng khởi chạy:

Gieo hạt: ngày 19 tháng 12 năm 2021

Là một vườn ươm và bệ khởi động được thành lập cho các nền tảng trò chơi và game thủ blockchain, Seedify cung cấp một con đường cho cộng đồng của mình để có được quyền truy cập sớm vào các mã thông báo của các dự án tiềm năng cao trước khi chúng được niêm yết trên các sàn giao dịch tiền điện tử.

Nhóm cộng đồng Seedify IGO (19/12) đã bán hết sau 53 giây

Seedify IGO đã huy động được $ 300k

GameFi: ngày 20 tháng 12 năm 2021

Một trung tâm toàn diện cho tài chính trò chơi, nền tảng này tập trung vào việc phục vụ các game thủ, nhà đầu tư và nhà giao dịch blockchain, đồng thời có một bệ khởi động chỉ dùng để giới thiệu các trò chơi mới.

Gamefi IGO (20/12) Community Pool đã bán hết sau 32 giây

Gamefi IGO đã huy động được 250 nghìn đô la

Cánh diều đỏ: ngày 21 tháng 12 năm 2021

Một bệ phóng hấp dẫn và nền tảng tài chính phi tập trung (DeFi) đang được cung cấp bởi PolkaFoundry, Red Kite nhằm mục đích cung cấp một quy trình bán mã thông báo liền mạch, có một không hai.

Redkite IGO được lên lịch vào ngày 21 tháng 12.

$ 250k sẽ được quyên góp

Đáng chú ý, doanh số bán của ERTHA NFT Land đang thực sự lấy lại động lực. Đây là cơ hội tốt để bạn có được đất tạo ra doanh thu.

Để tìm hiểu thêm về Ertha, bạn có thể truy cập các liên kết chính thức của họ:

Trang web chính thức | Quyền lợi của Chủ đất NFT | Bất hòa | Telegram

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here