Dự đoán giá XRP: Điều gì sẽ xảy ra trong thời gian tới

0

CTO của Ripple, David Schwartz, đã chia sẻ trong một tweet sáng nay rằng khối lượng giao dịch của Ripple (XRP) tính theo phần trăm vốn hóa thị trường của nó cao gấp bốn lần so với Bitcoin. Anh ấy đặt câu hỏi liệu đây có phải là một số liệu tích cực cần lưu ý hay không.

Trong khi đó, dữ liệu từ Lookonchain cho thấy một con cá voi XRP đã chuyển 563.571 mã thông báo XRP, trị giá 462.000 đô la, từ Binance trong vài ngày qua. Đáng chú ý, con cá voi đặc biệt này đã rút tổng cộng hai triệu mã thông báo XRP, trị giá 1,66 triệu đô la, từ nền tảng trao đổi. Kết quả của động thái này, con cá voi đã kiếm được khoản lợi nhuận chưa thực hiện khoảng 640.000 đô la, với giá rút tiền trung bình là 0,51 đô la.

Mặc dù có một số lý do có thể xảy ra để chuyển mã thông báo từ các sàn giao dịch, một trong những lời giải thích có thể xảy ra nhất là vì mục đích bán. Tuy nhiên, không thể loại trừ hoàn toàn các yếu tố khác. Chẳng hạn, động cơ đằng sau động thái này có thể là chuyển mã thông báo XRP vào kho lạnh, cho thấy chiến lược nắm giữ dài hạn với hy vọng tận dụng tiềm năng tăng giá trong tương lai.

Lookonchain tiết lộ rằng mã thông báo XRP đã được chuyển từ ví nóng. Ngoài ra, nền tảng phân tích cũng cung cấp thông tin chuyên sâu về hoạt động mua và bán của bốn cá voi XRP trên Chuỗi thông minh Binance (BSC). Những hiểu biết này cho thấy khả năng xảy ra hoạt động bán hàng ngắn hạn trên thị trường.

Thị trường hiện tại

Ripple ( XRP ) được xếp hạng là loại tiền điện tử lớn thứ tư dựa trên vốn hóa thị trường của nó, theo CoinMarketCap. Nó đã giảm giá 0,62% trong 24 giờ qua, đưa giá của nó xuống còn 0,78 đô la vào thời điểm viết bài. Điều này cũng đưa tổng vốn hóa thị trường của nó vào khoảng 40,98 tỷ đô la.

Trong thời gian này, XRP đã mạnh lên so với cả Bitcoin (BTC) và Ethereum (ETH) dẫn đầu thị trường tiền điện tử. Vào thời điểm viết bài, XRP đã tăng 0,07% so với BTC và 0,29% so với ETH. Do đó, 1 XRP trị giá 0,00002617 BTC và 0,0004124 ETH.

Giá XRP giảm trong 24 giờ cũng đã đẩy hiệu suất hàng tuần của nó vào vùng màu đỏ. Do đó, mã thông báo chuyển tiền đã giảm 0,32% trong 7 ngày qua.

Tổng quan về kỹ thuật

Một tam giác đối xứng đã hình thành trên biểu đồ 4 giờ của XRP, nếu được xác thực, có thể dẫn đến giá của mã thông báo chuyển tiền tăng lên $0,8445 trong 24 giờ tới. Sau đó, tiền điện tử cũng có thể có động lực cần thiết để tăng lên $0,9331 trong tuần tiếp theo.

Ngược lại, giá của altcoin có thể giảm xuống mức hỗ trợ quan trọng là $0,7660 trong 12 giờ tới nếu mô hình biểu đồ tăng giá không được xác thực. Áp lực bán tiếp tục thậm chí có thể dẫn đến việc XRP chuyển mức hỗ trợ $0,7660 thành mức kháng cự. Trong trường hợp này, XRP có thể có nguy cơ giảm xuống mức hỗ trợ chính tiếp theo là $0,6851.

Đã có một lượng lớn khối lượng bán cho XRP trong 48 giờ qua sau khi giá của nó bị từ chối bởi mức kháng cự $0,8445 vào thứ Tư. Điều này dẫn đến việc giá giảm từ mức cao $0,8547 vào thứ Tư xuống giao dịch ở mức hiện tại – chỉ cao hơn một chút so với mức hỗ trợ quan trọng ở mức $0,7660.

Nếu XRP đóng nến hàng ngày hôm nay dưới mức hỗ trợ chính này, thì nó có thể tiếp tục giảm xuống đường EMA 9 ngày ở mức $0,7349 trong 48 giờ tới. Áp lực bán liên tục có thể đẩy giá của mã thông báo chuyển tiền xuống dưới chỉ báo kỹ thuật này tới $0,6851.

Tuy nhiên, động lượng ngắn hạn vẫn có lợi cho những người đầu cơ giá lên vì đường EMA 9 ngày được định vị trên đường EMA 20 ngày dài hơn vào thời điểm viết bài. Ngược lại với triển vọng tăng giá này là chỉ báo RSI hàng ngày, vì đường RSI sắp cắt xuống dưới đường RSI SMA hàng ngày.

Nếu đường RSI hàng ngày cắt xuống dưới đường RSI SMA hàng ngày trong 48 giờ tới, nó sẽ báo hiệu đà tăng của XRP bị mất đi. Điều này rất có thể sẽ dẫn đến việc giá của altcoin giảm xuống dưới $0,7660 và kiểm tra lại mức hỗ trợ quan trọng tiếp theo tại $0,6851.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Các quan điểm và ý kiến, cũng như tất cả thông tin được chia sẻ trong dự đoán giá này, được xuất bản với thiện ý. Độc giả phải làm nghiên cứu của họ và thẩm định. Bất kỳ hành động nào được thực hiện bởi người đọc đều có nguy cơ của riêng bạn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here