Dự đoán giá Cardano: Điều gì sẽ xảy ra trong 48 giờ tới

0
 • Giá của ADA đã giảm 0,67% trong 24 giờ qua để giao dịch ở mức 0,313 đô la vào thời điểm viết bài.
 • Các mô hình tăng giá đã hình thành trên biểu đồ 4 giờ và hàng ngày của ADA.
 • Nếu các mẫu biểu đồ được xác thực, giá của ADA có thể tăng lên $0,3663 trong vài tuần tới.

  Elon Musk, CEO của Tesla, mới đây đã có một tuyên bố bất ngờ liên quan đến HEX. Mọi chuyện bắt đầu khi anh ấy trả lời đề xuất của một người dùng Twitter rằng AI mô tả con người có tám ngón tay trên mỗi bàn tay vì nó hình dung mọi người thực hiện các phép tính thập lục phân, tương tự như cách AI xử lý thông tin.

  Với phong cách vui vẻ và thích meme điển hình của mình, Musk trả lời: “Tôi rất thích Hex.” Dòng tweet này ngay lập tức thu hút sự chú ý của cộng đồng tiền điện tử, với một số suy đoán rằng Musk đã gián tiếp đề cập đến HEX, một mã thông báo ERC20 được phát hành trên mạng Ethereum và được tạo bởi Richard Heart.

  Dòng tweet đã tạo ra những phản hồi và meme hài hước, khiến mọi người thắc mắc về lý do đằng sau việc Musk thể hiện sự yêu thích đối với HEX. Ngoài ra, một số ca ngợi Musk vì đã gián tiếp thừa nhận mã thông báo.

  Người sáng lập Cardano, Charles Hoskinson, cũng tham gia với một phản ứng thú vị trên Twitter. Anh ấy đã đăng một bức ảnh GIF của một người đàn ông hét lên, “Bạn là người được chọn,” ám chỉ cảm giác thất vọng vui tươi. Hoskinson, giống như phần còn lại của cộng đồng tiền điện tử, nhận thấy việc Musk đề cập đến “Hex” rất hấp dẫn, khi xem xét sự thù địch đang diễn ra giữa anh ấy và người tạo ra HEX, Richard Heart. Vào tháng 12 năm trước, Hoskinson đã bày tỏ rằng một cuộc trò chuyện với nhà phát minh HEX sẽ là vô nghĩa, trích dẫn những nhận xét xúc phạm lặp đi lặp lại của người sáng tạo về anh ta và Cardano ở nơi công cộng.

  Thị trường hiện tại

  Cardano (ADA) được xếp hạng là dự án lớn thứ bảy về vốn hóa thị trường, theo CoinMarketCap. Nó đã trải qua đợt giảm giá trong 24 giờ là 0,67%, đưa giá của nó xuống còn 0,313 đô la vào thời điểm viết bài. Kết quả là vốn hóa thị trường của Ethereum-killer đứng ở mức 10,94 tỷ đô la.

  Trong khi đó, khối lượng giao dịch trong 24 giờ của ADA ở mức 275,114 triệu USD, sau khi giảm 22,74% trong 24 giờ. Hơn nữa, giá của ADA gần với mức thấp nhất trong 24 giờ là 0,3111 đô la, trong khi mức cao hàng ngày của altcoin là 0,3275 đô la.

  Sự sụt giảm giá gần đây của ADA đã đẩy hiệu suất hàng tuần vốn đã tiêu cực của nó càng chìm sâu vào màu đỏ. Do đó, giá của altcoin đã giảm 10,59% trong 7 ngày qua.

  Tổng quan về kỹ thuật

  Một mô hình tam giác đối xứng đã hình thành trên biểu đồ 4 giờ của ADA. Nếu mô hình này diễn ra, giá của altcoin có thể sẽ chuyển mức kháng cự tiếp theo ở mức $0,3371 thành hỗ trợ trong 48 giờ tới. Đà tăng tiếp tục thậm chí có thể nâng giá của altcoin lên mức kháng cự đáng kể tiếp theo là $0,3663 trong tuần tới.

  Mặt khác, nếu giá của ADA không vượt lên trên mô hình biểu đồ trong vòng 12 giờ tới, thì nó có thể có nguy cơ kiểm tra lại mức hỗ trợ quan trọng ở mức $0,2985. Điều này cũng có thể khiến tiền điện tử có nguy cơ giảm xuống mức quan trọng tiếp theo là $0,2774.

  Một tam giác đối xứng cũng xuất hiện trên biểu đồ hàng ngày của ADA. Bất chấp mô hình tăng giá tiềm năng, giá của ADA đã giảm xuống dưới đường EMA 9 ngày trong 24 giờ qua. Tiền điện tử cũng đang tìm cách làm điều tương tự với đường EMA 50 ngày.

  Nếu giá của ADA đóng nến hàng ngày hôm nay bên dưới đường EMA 50 ngày ở mức 0,3103 đô la và không phục hồi trở lại trên chỉ báo kỹ thuật trong vòng 48 giờ sau đó, thì phe gấu có thể kéo nó xuống mốc 0,2985 đô la đã nói ở trên. Ngoài ra, đường EMA 9 ngày có thể giảm xuống dưới đường EMA 50 ngày.

  Nếu giao cắt này xảy ra, nó sẽ báo hiệu rằng ADA đã bước vào một chu kỳ tiêu cực ngắn hạn và giá của nó có thể tiếp tục giảm trong 7 ngày tới. Sự thay đổi động lượng có thể xảy ra này cũng có thể dẫn đến việc giá của ADA giảm xuống dưới mức hỗ trợ quan trọng $0,2985.

  Mặt khác, ADA đóng 2 nến hàng ngày tiếp theo trên đường EMA 9 ngày có thể đặt nền tảng cho altcoin vượt qua ngưỡng kháng cự $0,3371 trong vài ngày tới. Điều này cũng có thể dẫn đến việc đường EMA 20 ngày cắt lên trên đường EMA 50 ngày, đây sẽ là một dấu hiệu kỹ thuật tăng giá trung hạn cho tiền điện tử.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here