Công ty có tài sản trị giá 4,5 nghìn tỷ đô la được quản lý cho phép giao dịch Bitcoin

0

Công ty quản lý tài sản Hoa Kỳ Fidelity Investments đã quyết định triển khai  giao dịch Bitcoin (BTC)  cho các nhà đầu tư bán lẻ, đáp ứng nhu cầu của số lượng khách hàng ngày càng tăng của công ty. 

“Thời gian chờ đợi đã kết thúc,” công ty cho biết trong một email được gửi tới một nhóm người dùng vào ngày 28 tháng 11, tuyên bố rằng tài khoản môi giới Fidelity là cần thiết để có thể cấp tiền cho một tài khoản tiền điện tử Fidelity mới, trang TheBlock.co đưa tin . . 

Người quản lý tài sản đã liên hệ với những người đã đăng ký danh sách chờ được thiết lập cho các khách hàng của Fidelity quan tâm đến việc giao dịch tiền điện tử hàng đầu. 

Tài khoản cho biết người dùng của họ sẽ có thể tham gia giao dịch BTC và  Ethereum (ETH) miễn phí hoa hồng  . Khách hàng được yêu cầu đọc và chấp nhận nhiều tiết lộ, trong đó bao gồm tuyên bố rủi ro theo đó “đầu tư vào, mua và bán tài sản kỹ thuật số có nhiều rủi ro không thể hiện khi đầu tư vào, mua và bán sản phẩm khác, hơn thế nữa các loại tài sản truyền thống.”

Xem xét vị thế thị trường mạnh mẽ của công ty, công ty quản lý một số tài sản trị giá 4,5 nghìn tỷ đô la, động thái mới nhất có thể mang lại sự thúc đẩy lớn cho việc áp dụng thể chế. Hơn nữa, sự phát triển là một phần của một số quyết định mà công ty đã thực hiện trong những tháng qua để mở rộng khả năng tiếp cận của khách hàng với tiền điện tử. 

Là một phần trong chiến lược của nhà quản lý tài sản nhằm cung cấp các cơ hội đầu tư mới liên quan đến tiền điện tử cho khách hàng của mình, vào đầu năm nay, Fidelity đã triển khai một quỹ chỉ số Ethereum mới dành cho các nhà đầu tư được công nhận. Việc ra mắt sau khi công ty giới thiệu một số sản phẩm định hướng tiền điện tử. 

“Fidelity Advantage Ether ETF cung cấp dịch vụ lưu trữ ether an toàn, được quản lý bằng các dịch vụ nội bộ của chúng tôi. ETF cho phép bạn tiếp xúc với ether và nhằm mục đích đa dạng hóa danh mục đầu tư của bạn với một trong những loại tiền điện tử lớn nhất thế giới. Thêm vào đó, nó đủ điều kiện cho RRSP và TFSA. Và bởi vì đó là Fidelity, tất cả những lợi thế đều thuộc về bạn,” công ty cho biết trong một  tuyên bố . 

Trên một lưu ý liên quan, ba thượng nghị sĩ Hoa Kỳ gần đây đã yêu cầu công ty dịch vụ tài chính xem xét lại việc tiết lộ kế hoạch nghỉ hưu tại nơi làm việc đối với tài sản tiền điện tử trong bối cảnh thị trường đang diễn ra hỗn loạn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here