[ccpw id="5"]

HomeTin tức tiền điện tửAirdropCoinex Smart Chain chính thức khởi chạy Mainnet

Coinex Smart Chain chính thức khởi chạy Mainnet

Sau những chuỗi ngày khởi chạy kiểm định chất lượng của mạng lưới test net – CoinEx Smart Chain. Vào ngày 30/6/2021 vừa qua CoinEx đã đưa ra thông báo chính thức về việc chính thức khởi chạy mạng lưới Main Net – CoinEx Smart Chain.

CSC là một chuỗi thông minh được tạo ra bởi nhóm chuỗi công khai CoinEx theo nguyên tắc phân quyền và tạo khối không cần phép cho tài chính phi tập trung (DeFi). Nó có thể cung cấp cho các nhà phát triển một môi trường trên chuỗi hiệu quả và chi phí thấp để chạy các ứng dụng hợp đồng thông minh phi tập trung (DApps) và lưu trữ tài sản kỹ thuật số.

Tích hợp PoS (Proof of Stake) và PoA (Proof of Authority), CSC tạo ra một khối trong vài giây và hỗ trợ lên đến 101 người đề xuất khối; nó tự hào có con số TPS cực cao trong khi vẫn giữ phí giao dịch ở mức thấp trong thời gian chờ đợi. Sự đồng thuận dựa trên PoS thân thiện hơn với môi trường và vượt trội hơn sự đồng thuận dựa trên PoW về mặt hiệu suất (với thời gian tạo khối ít hơn và khả năng giao dịch cao hơn). Do đó, sự đồng thuận dựa trên PoS có thể được cộng đồng quản lý một cách linh hoạt mà không ảnh hưởng đến sự phân quyền.

Đóng vai trò là cầu nối liên kết người dùng, nội dung và DApp với nhau, CSC mang đến cho người dùng và nhà phát triển trải nghiệm trên chuỗi hiệu quả, chi phí thấp và loại bỏ tất cả các ngưỡng phức tạp đối với tất cả các nhà phát triển, đặc biệt là những người mới sử dụng DeFi. Mô hình PoS mà nó tuân theo làm cho thông tin công khai và minh bạch 100%, cho phép người dùng đặt cược tiền như người xác nhận mà không cần bất kỳ sự cho phép nào. Công khai, công bằng và minh bạch, CSC mainnet nhằm mục đích làm giảm sự dao động của thị trường ở mức độ lớn nhất trong ngắn hạn và xây dựng một hệ sinh thái DeFi lành mạnh về lâu dài.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin Tức Mới Nhất

Hướng dẫn săn airdrop trên hệ sinh thái Solana giúp bạn có thể kiếm hàng ngàn đô trong tương lai

Hướng dẫn săn #Airdrop trên mạng SOL. Chi phí 0.3 SOL Target: 10 - 50 SOL Thời gian làm 5 phút. Sau đây chúng ta...

Hướng dẫn săn Airdrop dự án Berachain Raise được 42 triệu đô từ các quỹ đầu tư lớn

Dự án Berachain là gì ? Berachain là dự án được thiết kế để cho phép người dùng đặt cọc token của họ và cung cấp...

Hướng dẫn săn airdrop dự án MIND Network với chi phí 0đ.

• Mind Network là một mạng lưới toàn bộ mã hóa được xây dựng trên một khung ghiên động độc quyền được bảo kê bằng...

Hướng dẫn săn Airdrop với dự án Arbitrum Stylus

"Arbitrum Stylus" của @OffchainLabs hướng đến việc trở nên nhanh hơn và có khả năng mở rộng cao hơn so với Arbitrum hiện tại thông...

Tin tức nổi bật