Nỗ lực mới nhất của Elon Musk để bơm Dogecoin thất bại thảm hại

0

Giá Dogecoin ( DOGE ) tăng vọt nhưng không tăng vọt sau khi nhận được một xác nhận khác từ Elon Musk trên Twitter vào sáng thứ Năm tuần này.

Doanh nhân tỷ phú đã xuất bản một tweet vào khoảng 0843 UTC — một meme của Bố già thể hiện nhân vật mang tính biểu tượng của Marlon Brando, Don Vito Corleone, với dòng chữ “BẠN HÃY ĐẾN VỚI TÔI TẠI RUNTIME ĐỂ NÓI CHO TÔI MÃ MÃ BẠN ĐANG CHẠY KHÔNG HỢP. “

Trong khi đó, Musk chú thích dòng tweet, viết “Giải phóng Doge” với một dấu chấm than.

Vài giây sau tweet, tỷ giá DOGE / USD đã tăng từ 0,24 đô la lên 0,261 đô la — khoảng 8,42%. Một đợt bán tháo diễn ra sau đó, khiến cặp tiền này xuống thấp nhất là $ 0,247. Ngay sau đó, vào lúc 09 giờ 24 UTC, Musk đã tweet một tin nhắn Dogecoin vui nhộn khác, có nội dung “Baby Doge, doo, doo, doo, doo, doo, Baby Doge, doo, doo, doo, doo, doo, Baby Doge, doo, doo, Doo, doo, doo, Baby Doge. “

DOGE / USD tăng 5,22% lên 0,260 sau dòng tweet thứ hai.

Trong vài giờ tới, DOGE / USD đã cố gắng lấy lại mức cao nhất trong ngày là 0,261 đô la theo yếu tố Musk, nhưng những người kiếm lợi nhuận tiếp tục bù đắp xu hướng tăng của họ, như được thể hiện qua bấc tăng giá hình nến phút lớn trong biểu đồ ở trên.

Tuy nhiên, Dogecoin vẫn giảm gần 0,5% trong phiên giao dịch trưa thứ Năm tại London, ám chỉ rằng ảnh hưởng của Musk đối với thị trường tiền điện tử đang suy giảm .

Đầu năm nay, sự ủng hộ hết lòng của CEO Tesla đối với Dogecoin đã khiến giá bán lẻ dẫn đầu tăng đột biến, do đó vốn hóa thị trường của tiền điện tử đạt đỉnh gần 100 tỷ USD vào đầu tháng 5.

Trong khi đó, tỷ giá DOGE / USD tăng lên mức cao kỷ lục là $ 0,76.

Cặp tiền này hiện có giá trị bằng một nửa giá trị của nó hai tháng trước, chủ yếu là do sự điều chỉnh thị trường tiền điện tử đáng kể đã chứng kiến ​​hầu hết các tài sản vốn hóa cao nhất, bao gồm Bitcoin ( BTC ), Ether ( ETH ) và XRP , giảm hơn 50 % cũng. Các loại tiền thay thế như Dogecoin thường giao dịch đồng bộ với Bitcoin.

Baby Doge bùng nổ, trong khi đó

Trong khi Dogecoin ghi lại các đợt tăng giá ngắn hạn, mã thông báo meme bắt chước của nó, được đặt tên là Baby Doge, đã tăng mạnh sau tweet 0924 UTC của Musk.

Baby Doge trị giá khoảng 0,00000001 đô la trước bài đăng trên tweet của Musk nhưng tăng hơn 35% sau đó. Tuy nhiên, giá trị của mã thông báo meme vẫn quá thấp ngay cả khi CoinMarketCap tính toán. Vốn hóa thị trường của nó cũng bằng 0 vào thời điểm báo chí.

Theo Cointelegraph

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here