Coinbase tạm dừng giao dịch Binance USD (BUSD)

0

Coinbase gần đây đã thông báo trong một trong những tweet gần đây của họ rằng sàn giao dịch đang có kế hoạch tạm dừng giao dịch Binance USD (BUSD). Sàn giao dịch đã đề cập rằng giao dịch sẽ bị đình chỉ vào ngày 13 tháng 3 năm 2023, vào khoảng 12:00 chiều EST.

Lý do chính xác của việc hủy niêm yết chưa được đề cập. Tuy nhiên, Coinbase tuyên bố rằng họ thường xuyên theo dõi các tài sản trên sàn giao dịch để đảm bảo chúng đáp ứng các tiêu chuẩn niêm yết.

Chi tiết từ tweet tiết lộ rằng giao dịch sẽ bị tạm dừng trên Coinbase.com đối với cả giao dịch đơn giản và nâng cao, Coinbase Pro, Coinbase Exchange và Prime. Tuy nhiên, sàn giao dịch đã nói rõ rằng tiền BUSD sẽ có thể truy cập được và có thể rút bất cứ lúc nào.

Binance và BUSD đang trải qua thời kỳ khó khăn do sự giám sát chặt chẽ của SEC đối với nhà phát hành stablecoin Paxos. Paxos đã được yêu cầu ngừng phát hành BUSD và stablecoin bắt đầu trượt khỏi mức cố định của nó. Tuy nhiên, tại thời điểm viết bài, BUSD đã lấy lại được mức cố định của nó. Vốn hóa thị trường của BUSD cũng đã giảm gần đây do các vấn đề đang diễn ra.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here