Cơ quan quản lý cấp giấy phép chuyển tiền ảo cho X (Twitter)

0
  • Rhode Island đã cấp cho X giấy phép chuyển tiền ảo, cho phép gửi và nhận tiền pháp định và tiền điện tử.
  • Giấy phép là sự chứng thực quan trọng đối với các đơn vị xử lý chuyển tiền, thể hiện các mục tiêu tài chính rộng lớn của X.
  • Việc phê duyệt có thể là bước đầu tiên hướng tới tầm nhìn của Musk về ứng dụng Mọi thứ.

Cơ quan quản lý tài chính của Rhode Island đã cấp cho X (trước đây là Twitter) giấy phép chuyển tiền ảo, cho phép công ty tham gia vào việc gửi và nhận cả tiền pháp định truyền thống và tiền kỹ thuật số. Giấy phép này biểu thị khát vọng tài chính sâu rộng của X.

 

Giấy phép chuyển tiền ảo là yêu cầu thiết yếu đối với các đơn vị tham gia vào việc chuyển giá trị tiền tệ. Nói một cách đơn giản hơn, nó đóng vai trò như một sự chứng thực từ khu vực tài chính, cho thấy rằng một doanh nghiệp có khả năng xử lý, di chuyển và trao đổi một cách an toàn cả tiền tệ thông thường và tiền kỹ thuật số.

Sự chấp thuận mới nhất nêu bật sự chấp nhận ngày càng tăng của các cơ quan quản lý và coi X là người tham gia quan trọng trong cả lĩnh vực tài chính thông thường và tiền điện tử. Các giấy phép tương tự trước đây đã được công ty cấp ở Michigan, Missouri và New Hampshire vào tháng 7.

Điều thú vị là Elon Musk đã nói rõ rằng ông hình dung X là một “ứng dụng mọi thứ” với khả năng quản lý nhiều loại giao dịch tài chính. Trước đó, Musk đã gợi ý rằng ứng dụng này có thể hoạt động như một nền tảng toàn diện, bao gồm các khía cạnh từ tương tác trên mạng xã hội đến các giao dịch tài chính liên quan đến cả tiền pháp định và tiền điện tử.

Mặc dù các chi tiết cụ thể về hệ thống thanh toán của X vẫn chưa được tiết lộ, nhưng việc tích lũy giấy phép liên tục ở cấp tiểu bang và tầm nhìn mở rộng của Musk cho thấy phạm vi ngày càng tăng của nền tảng này. Tin tức này cũng có tác động tích cực đến giá Dogecoin, loại tiền điện tử yêu thích của Musk. DOGE đã tăng tới 6% sau tin tức này và hiện đang ở mức 0,0656 USD.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here