[ccpw id="5"]

HomeTin tức tiền điện tửChủ tịch SEC Gary Gensler nói rằng tiền điện tử sẽ 'không...

Chủ tịch SEC Gary Gensler nói rằng tiền điện tử sẽ ‘không kết thúc tốt đẹp’ nếu nó nằm ngoài quy định

Chủ tịch Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC), Gary Gensler, nói rằng tiền điện tử “sẽ không kết thúc tốt đẹp nếu nó nằm ngoài không gian pháp lý.” SEC đã bị chỉ trích vì thực hiện cách tiếp cận tập trung vào thực thi để điều chỉnh ngành công nghiệp tiền điện tử.

Chủ tịch SEC nói rằng tiền điện tử sẽ không kết thúc tốt khi nằm ngoài các quy định

Chủ tịch SEC Gary Gensler đã nói về quy định tiền điện tử vào thứ Hai trong cuộc phỏng vấn với cựu công tố viên liên bang Preet Bharara tại Hội nghị Mã ở Beverly Hills, California.

Ông giải thích rằng lĩnh vực tiền điện tử ở Mỹ có nhiều “địa điểm giao dịch và địa điểm cho vay” với “không chỉ hàng chục mà hàng trăm và đôi khi hàng nghìn mã thông báo trên đó”. Lưu ý rằng “mọi người sẽ bị tổn thương” nếu thị trường tiền điện tử được phép hoạt động ngoài tầm quan sát của các nhà quản lý, chủ tịch SEC cảnh báo:

Điều này sẽ không kết thúc tốt đẹp nếu nó nằm ngoài không gian quy định.

Ông tiếp tục. “Chúng ta sẽ gặp phải một vấn đề và rất nhiều người sẽ bị thương.”

Vào tháng 8, Gensler nói rằng lĩnh vực tiền điện tử sẽ không đạt được bất kỳ tiềm năng nào nếu nó cố gắng không tuân theo luật của SEC. Tuần trước, cựu Bộ trưởng Tài chính Hoa Kỳ Larry Summers cũng nói rằng tiền điện tử sẽ được quản lý tốt hơn thay vì bị đối xử như một thiên đường theo chủ nghĩa tự do.

Chủ tịch SEC cho biết tại cuộc điều trần của Ủy ban Ngân hàng Thượng viện vào tuần trước rằng một số nền tảng tiền điện tử, bao gồm Coinbase được niêm yết trên sàn Nasdaq, có nhiều mã thông báo được liệt kê, nhấn mạnh rằng một số trong số đó phải là chứng khoán . Ông nói thêm rằng SEC cần thêm nhân lực và tài trợ để điều chỉnh tốt hơn lĩnh vực tiền điện tử.

Anh ấy nói, “Hiện tại, chúng tôi không có đủ sự bảo vệ của nhà đầu tư trong lĩnh vực tài chính tiền điện tử, phát hành, giao dịch hoặc cho vay”, khẳng định rằng ngành công nghiệp tiền điện tử “giống với miền Tây hoang dã hơn hoặc thế giới cũ của ‘người mua hãy cẩn thận’ đã tồn tại trước khi luật chứng khoán được ban hành. ”

Tuy nhiên, một số người chỉ trích SEC vì đã áp dụng cách tiếp cận tập trung vào thực thi đối với quy định tiền điện tử, bao gồm cả Ủy viên SEC Hester Peirce . Tuần trước, Thượng nghị sĩ Pat Toomey đã viết một lá thư cho Gensler yêu cầu làm rõ ràng về quy định tiền điện tử.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin Tức Mới Nhất

Hướng dẫn săn airdrop trên hệ sinh thái Solana giúp bạn có thể kiếm hàng ngàn đô trong tương lai

Hướng dẫn săn #Airdrop trên mạng SOL. Chi phí 0.3 SOL Target: 10 - 50 SOL Thời gian làm 5 phút. Sau đây chúng ta...

Hướng dẫn săn Airdrop dự án Berachain Raise được 42 triệu đô từ các quỹ đầu tư lớn

Dự án Berachain là gì ? Berachain là dự án được thiết kế để cho phép người dùng đặt cọc token của họ và cung cấp...

Hướng dẫn săn airdrop dự án MIND Network với chi phí 0đ.

• Mind Network là một mạng lưới toàn bộ mã hóa được xây dựng trên một khung ghiên động độc quyền được bảo kê bằng...

Hướng dẫn săn Airdrop với dự án Arbitrum Stylus

"Arbitrum Stylus" của @OffchainLabs hướng đến việc trở nên nhanh hơn và có khả năng mở rộng cao hơn so với Arbitrum hiện tại thông...

Tin tức nổi bật