Dữ liệu miền Bắc AG mua lại Bitfield của thợ đào Bitcoin – 33.000 thợ đào đã kiếm được từ giao dịch mua cổ phiếu

0

Vào thứ Hai, nhà cung cấp cơ sở hạ tầng máy tính hiệu suất cao (HPC) và công ty khai thác bitcoin Northern Data AG đã thông báo mua lại hoạt động khai thác bitcoin Bitfield NV trong một thỏa thuận mua cổ phiếu. Northern Data cho biết công ty sẽ thu được 33.000 máy khai thác bitcoin ASIC thế hệ mới nhất từ thỏa thuận này.

Northern Data AG mua Bitfield NV – Công ty có quyền truy cập ngay vào các giàn khai thác ASIC có thể triển khai

Hashrate của mạng Bitcoin đang lơ lửng ngay trên mức xử lý 140 exahash mỗi giây (EH / s) tại thời điểm viết bài. Khai thác bitcoin đã trở nên vô cùng cạnh tranh và các hoạt động đang cố gắng tiết kiệm năng lượng hơn. Vào năm 2021, đã có một số đơn đặt hàng và mua lại hàng nghìn máy khai thác bitcoin ASIC. Vào ngày 27 tháng 9, nhà cung cấp cơ sở hạ tầng HPC và công ty khai thác bitcoin Northern Data AG đã thông báo mua lại Bitfield hoạt động .

Việc mua lại sẽ cho phép Northern Data có được 33.000 máy khai thác bitcoin ASIC thông qua thỏa thuận. “Northern Data sẽ có được khoản lãi vốn chủ sở hữu lên tới 100% (nhưng không dưới 86%) trong Bitfield NV với tổng giá trị doanh nghiệp lên đến khoảng 400 triệu EUR và đã ký các thỏa thuận mua bán ràng buộc với các cổ đông lớn ngày hôm nay,” công ty đã công bố.

Northern Data sẽ có quyền truy cập ngay lập tức vào các giàn khai thác ASIC có thể triển khai của Bitfield và phần cứng hiện tại bao gồm “hơn 6.600 máy khai thác ASIC hiệu suất cao đã hoạt động”.

“Lịch trình vận hành để triển khai 26.000 máy khai thác hoàn toàn mới khác, chủ yếu tại các địa điểm ở Bắc Mỹ, dự kiến sẽ hoàn thành vào cuối Quý 1 năm 2022,” Northern Data chi tiết.

Giao dịch cổ phiếu đối với cổ phiếu: Việc phát hành tới 5,1 triệu cổ phiếu tại Northern Data AG

Giao dịch giữa hai bên sẽ là “giao dịch mua cổ phiếu liên quan đến việc phát hành tới 5,1 triệu cổ phiếu tại Northern Data AG”. Tất cả các trang web khai thác bitcoin “chủ yếu” nằm ở “Canada và Hoa Kỳ”, thông báo chi tiết vào hôm thứ Hai. Công ty có kế hoạch “tăng số lượng máy khai thác ASIC và hệ thống máy chủ GPU” trong tương lai.

“Việc tiếp quản Bitfield là một trụ cột quan trọng trong chiến lược tăng trưởng có thể mở rộng của chúng tôi,” Aroosh Thillainathan, người sáng lập và Giám đốc điều hành của Northern Data AG cho biết trong một tuyên bố gửi tới Bitcoin.com News. “Với việc mua lại này, chúng tôi bổ sung hoạt động khai thác bitcoin vào ba lĩnh vực kinh doanh hiện tại của mình – dịch vụ và lưu trữ bitcoin, khai thác altcoin và điện toán đám mây – và đạt được mức tăng giá trị thậm chí lớn hơn, đặc biệt là do xu hướng về lợi nhuận khai thác.”

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here