Chủ sở hữu token BLUR phẫn nộ khi giá giảm mạnh bất chấp sự phát triển của hệ sinh thái

0

BLUR, token gốc của sàn giao dịch NFT Blur, đã chứng kiến giá trị giảm mạnh kể từ đầu năm, khiến các nhà đầu tư lo lắng về triển vọng dài hạn của token bất chấp những phát triển gần đây của nền tảng.

Altcoin này đã đảo ngược xu hướng tăng trong tháng 2 sau một đợt tăng ấn tượng từ quý 4 năm 2023, gần như xóa sạch tất cả các khoản lãi từ đợt tăng trước đó tính đến thời điểm hiện tại. Sau khi giá giảm, một người nắm giữ BLUR, Altcoin Sherpa trên nền tảng X, đã bày tỏ hối tiếc vì không bán tài sản của mình vào tháng 2 khi altcoin được giao dịch ở mức 0,70 đô la.

Trong khi đó, giá BLUR tiếp tục giảm bất chấp các phát triển trong hệ sinh thái của dự án gốc được cho là sẽ làm tăng tỷ lệ áp dụng. Ví dụ, sàn giao dịch NFT gần đây đã thông báo bắt đầu mùa giải 4, phân bổ 500 triệu token BLAST cho mùa giải. Thông tin trên trang web của Blur cho biết mùa giải mới ra mắt sẽ kéo dài đến tháng 6 năm 2025.
Đáng chú ý, Blur đã bổ sung thêm các hoạt động dự kiến thúc đẩy việc áp dụng, bao gồm các ưu đãi cho phép người dùng sàn giao dịch kiếm điểm bằng cách đặt giá thầu, niêm yết bán và cho vay. Điểm kiếm được sẽ quyết định phân bổ token BLAST của người dùng, cùng với thông báo của Blur về việc ra mắt nền tảng sinh lời gốc trên Ethereum L2 và Fullstack Chain.
Arthur Cheong, người sáng lập DeFiance Capital, bày tỏ sự ngạc nhiên trước mức định giá hoàn toàn pha loãng (FDV) của Blast ở khoảng 2 tỷ USD. Ông lưu ý rằng, dựa trên khối lượng giao dịch của các dự án lớp 2 trước đó, ông dự đoán FDV của Blast sẽ vượt quá 5 tỷ USD. Giám đốc đầu tư (CIO) của DeFiance nhận thấy rằng kỷ nguyên của các dự án được mong đợi cao ra mắt với FDV khoảng 20 tỷ USD dường như đã kết thúc.
Tính đến thời điểm hiện tại, BLUR được giao dịch ở mức 0,2076 đô la theo dữ liệu từ TradingView, phản ánh mức giảm 75% so với mức cao nhất trong năm được ghi nhận vào ngày 19 tháng 2.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here