Celsius (CEL) chuyển 653 triệu token sang ví mới: Để đạt được mục đích gì?

0
  • Khoảng 84,33 triệu đô la CEL đã được dự án chuyển đến một ví không xác định.
  • CEL có thể giảm xuống 0,11 USD miễn là áp lực bán vẫn chiếm ưu thế.
  • Động lực mua phải tăng lên để token có tiềm năng tăng trưởng ngắn hạn.

Dự án cho vay phi tập trung Celcius (CEL) đã chuyển một lượng đáng kể cổ phần của mình sang một ví mới. Cam Crews, một nhà phát triển, đã cho biết rằng token CEL không phải là loại tiền điện tử duy nhất tham gia vào phong trào.

Theo Crews, độ C đã chuyển số Ethereum (ETH) trị giá khoảng 30 triệu đô la và các loại tiền ổn định khác cùng với CEL trị giá 84,33 triệu đô la.

 

Mặc dù lý do của động thái này chưa được tiết lộ tại thời điểm báo chí, nhưng có nhiều đồn đoán cho rằng mạng này đang có kế hoạch đảm bảo tài sản của mình hoặc giảm tải một số tài sản trong số đó. Vào ngày 5 tháng 10, Celcius gần đây đã tiết lộ rằng họ đã hứng chịu một cuộc tấn công nhằm vào khách hàng của mình.

Trong bài đăng nói trên trên X (trước đây là Twitter), Celcius đã đề cập rằng họ đang thực hiện các thủ tục để ngăn chặn cuộc tấn công tiềm tàng. Do đó, có thể việc chuyển mã thông báo là một trong những biện pháp được thực hiện để giảm thiểu cuộc phục kích.

Đối với CEL, giá của nó là 0,126 USD tại thời điểm viết bài. Giá trị này thể hiện mức giảm 16,80% trong bảy ngày qua.

Hành động giá CEL

Biểu đồ 4 giờ CEL/USD cho thấy cấu trúc thị trường rất giảm giá vì đã có một loạt xu hướng giảm.

Sự sụt giảm này là kết quả của áp lực bán do sự mất niềm tin của các nhà đầu tư từng có đối với dự án Celsis. Các dấu hiệu từ Chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) cho thấy CEL đã bị bán quá mức vì giá trị chỉ báo là 29,10.

Đồng thời, tình trạng bán quá mức cũng là cơ sở để giá CEL quay trở lại xu hướng đi lên. Tuy nhiên, điều này cũng sẽ phụ thuộc vào đà mua. Nếu áp lực mua tăng lên, CEL trước tiên có thể chuyển sang khu vực 0,13 USD đến 0,14 USD.

Tuy nhiên, xu hướng tăng dường như khó xảy ra, như được biểu thị bằng Chỉ số chuyển động định hướng (DMI). Tại thời điểm viết bài, +DMI (màu xanh lá cây) là 13,91, trong khi -DMI (màu đỏ) là 36,44. Sự khác biệt lớn về các chỉ số cho thấy người mua hầu như không có tiếng nói gì về hướng đi của CEL.

Tâm lý này cũng được củng cố bởi Chỉ số định hướng trung bình (ADX). Tại thời điểm viết bài, ADX (màu vàng) là 32,63. Thông thường, giá trị ADX trên 25 cho thấy hướng đi mạnh. Tuy nhiên, khi ADX nhỏ hơn 25, nó cho thấy xu hướng yếu của tài sản được đề cập.

Do đó, hướng đi có thể của CEL sẽ là nhược điểm hơn nữa. Xem xét điều kiện thị trường hiện tại, CEL có thể giảm xuống mức thấp nhất là 0,11 USD.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here