Cboe mua Erisx để tham gia thị trường giao ngay tiền điện tử và thị trường phái sinh

0

Cboe đang mua lại Erisx để tham gia thị trường tiền điện tử và thị trường phái sinh. “Với Erisx, trong một bước duy nhất, Cboe có thể thâm nhập vào vị trí tài sản kỹ thuật số, dữ liệu, công cụ phái sinh và hệ sinh thái thanh toán bù trừ. Bây giờ là thời điểm thích hợp để nắm bắt đầy đủ và giúp xác định loại tài sản mới nổi này, ”Giám đốc điều hành của Cboe cho biết.

Cboe tham gia thị trường tiền điện tử và thị trường phái sinh

Cboe Global Markets Inc. (Cboe: CBOE) đã thông báo hôm thứ Tư rằng họ đã đồng ý mua lại Eris Digital Holdings LLC (Erisx).

Sàn giao dịch tương lai và nhà thanh toán bù trừ của Erisx được quy định bởi Ủy ban Giao dịch Hàng hóa Tương lai (CFTC). Ngoài ra, công ty thanh toán bù trừ của nó đã được đăng ký với Mạng lưới Thực thi Tội phạm Tài chính (FinCEN) và được cấp phép ở nhiều tiểu bang và vùng lãnh thổ của Hoa Kỳ.

Lưu ý rằng “Erisx vận hành thị trường giao ngay tài sản kỹ thuật số có trụ sở tại Hoa Kỳ, một sàn giao dịch tương lai được quản lý và một công ty thanh toán bù trừ được quản lý”, thông báo chi tiết:

Quyền sở hữu Erisx cung cấp cho Cboe quyền tham gia thị trường tài sản kỹ thuật số giao ngay và thị trường phái sinh, bao gồm cả thanh toán bù trừ và thanh toán.

Chris Isaacson, Giám đốc điều hành của Cboe cho biết: “Với Erisx, chỉ trong một bước duy nhất, Cboe có thể thâm nhập vào vị trí tài sản kỹ thuật số, dữ liệu, công cụ phái sinh và hệ sinh thái thanh toán bù trừ. “Bây giờ là thời điểm thích hợp để nắm bắt đầy đủ và giúp xác định loại tài sản mới nổi này.”

Bộ sản phẩm của Erisx bao gồm nhiều loại tiền điện tử, stablecoin, hợp đồng tương lai bitcoin và ether được phân phối vật lý và hợp đồng tương lai thanh toán bằng tiền mặt. Việc mua lại dự kiến sẽ kết thúc vào nửa đầu năm 2022, trong khi chờ phê duyệt theo quy định.

Cboe đã cung cấp hợp đồng tương lai bitcoin vào năm 2017 nhưng đã rút sản phẩm vào tháng 3 năm 2019. Công ty hiện có kế hoạch vận hành một doanh nghiệp tài sản kỹ thuật số với tên gọi Cboe Digital với sự trợ giúp của Ủy ban tư vấn kỹ thuật số, sẽ được thành lập để tư vấn cho Cboe về sự phát triển liên tục của Eris thị trường giao ngay và thị trường phái sinh. Các thành viên của ủy ban sẽ bao gồm DRW, Fidelity Digital Assets, Galaxy Digital, Interactive Brokers, NYDIG, Paxos, Robinhood, Virtu Financial và Webull.

Tom Jessop, chủ tịch của Fidelity Digital Assets, cho biết: “Sự kết hợp Cboe-Erisx đại diện cho một cơ hội hấp dẫn để cộng tác với một nhà điều hành sàn giao dịch toàn cầu, người có thể nâng cao trình độ quản lý, công nghệ linh hoạt và chuyên môn về sản phẩm cho thị trường tài sản kỹ thuật số. Chúng tôi mong muốn được hợp tác với Cboe Digital. ”

Matthew McDermott, Giám đốc Toàn cầu về Tài sản Kỹ thuật số tại Goldman Sachs, bày tỏ sự ủng hộ của mình, nói:

Đây là một sự phát triển thú vị cho việc áp dụng tiền điện tử theo thể chế và chúng tôi mong muốn tìm cách hợp tác chặt chẽ với nhóm mới được thành lập, Cboe Digital.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here