[ccpw id="5"]

HomeTin TứcCá voi khuấy động làn sóng với các giao dịch lớn bằng...

Cá voi khuấy động làn sóng với các giao dịch lớn bằng BTC, ETH, SHIB, SOL

Các nhà đầu tư tiền điện tử lớn, được gọi là ‘cá voi’, gần đây đã bắt đầu các giao dịch quan trọng trên nhiều loại tiền kỹ thuật số, gây ra những thay đổi đáng chú ý trong thị trường tài sản kỹ thuật số.

Một số cá voi lớn đã xúi giục các phong trào lên tới hàng trăm triệu đô la tiền điện tử. Các giao dịch này trải rộng trên nhiều loại tài sản kỹ thuật số , bao gồm cả những gã khổng lồ trong ngành Bitcoin ( BTC ) và Ethereum ( ETH ), cũng như các nền tảng mới nổi như Solana ( SOL ) và Chainlink ( LINK ) và tiền điện tử meme như Shiba Inu ( SHIB ).

 

Theo báo cáo của Whale Alert, một nền tảng theo dõi cam kết giám sát các giao dịch tiền điện tử lớn, một nhà đầu tư không xác định đã chuyển một khoản tiền khổng lồ 14.159 BTC, tương đương khoảng 421,7 triệu đô la, từ ví kỹ thuật số không được tiết lộ này sang ví kỹ thuật số không được tiết lộ khác. Chuyển động BTC khổng lồ hơn nữa bao gồm 1.881 đơn vị (55,9 triệu đô la) được chuyển đến Coinbase.

Hơn nữa, người ta chú ý đến các giao dịch đáng kể liên quan đến Ethereum và Solana. Đáng chú ý, Ethereum đã chứng kiến ​​một lượng tiền điện tử trị giá 51,6 triệu đô la được chuyển, trong khi Solana báo cáo một chuyển động lớn hơn một chút là 53,9 triệu đô la.

Có thể bạn quan tâm: Cá voi đang tích lũy khi giá tiền điện tử vẫn hấp dẫn
Dữ liệu của Whale Alert cho thấy một con số khổng lồ 27.366 ETH đang được chuyển từ Binance.US – đối tác Mỹ của sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới – sang một ví không được tiết lộ.
Ngoài ra, một chuyển động của Solana trị giá 2.000.000 SOL, từ Binance sang ví ẩn danh, đã được ghi lại. 409.823 SOL khác (10,3 triệu đô la) đã được chuyển trở lại Binance từ một ví không được tiết lộ.
Các chuyển động thú vị cũng được thấy với Shiba Inu và Chainlink, một mạng tiên tri phi tập trung. Theo các bản cập nhật, một lượng khổng lồ 2.416.836.656.676 SHIB (18,7 triệu đô la) đã được chuyển từ Binance.US sang một ví ẩn, trong khi 3.743.238 LINK (29,9 triệu đô la) đã được chuyển từ ví bí mật này sang ví bí mật khác.
Mặc dù lý do đằng sau các giao dịch này vẫn chưa được tiết lộ, nhưng những chuyển động quy mô lớn này chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến hành vi thị trường và việc định giá các tài sản kỹ thuật số này.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin Tức Mới Nhất

Hướng dẫn săn airdrop trên hệ sinh thái Solana giúp bạn có thể kiếm hàng ngàn đô trong tương lai

Hướng dẫn săn #Airdrop trên mạng SOL. Chi phí 0.3 SOL Target: 10 - 50 SOL Thời gian làm 5 phút. Sau đây chúng ta...

Hướng dẫn săn Airdrop dự án Berachain Raise được 42 triệu đô từ các quỹ đầu tư lớn

Dự án Berachain là gì ? Berachain là dự án được thiết kế để cho phép người dùng đặt cọc token của họ và cung cấp...

Hướng dẫn săn airdrop dự án MIND Network với chi phí 0đ.

• Mind Network là một mạng lưới toàn bộ mã hóa được xây dựng trên một khung ghiên động độc quyền được bảo kê bằng...

Hướng dẫn săn Airdrop với dự án Arbitrum Stylus

"Arbitrum Stylus" của @OffchainLabs hướng đến việc trở nên nhanh hơn và có khả năng mở rộng cao hơn so với Arbitrum hiện tại thông...

Tin tức nổi bật