Bitget Wallet Token (BWB) Tăng 30% Nhờ Sáng Kiến Launchpad và Kế Hoạch Bảo Vệ Người Dùng

0

Bitget Wallet Token (BWB) đã chứng kiến mức tăng 30% trong giá trị của mình, được thúc đẩy bởi các phát triển sáng tạo gần đây và cam kết mạnh mẽ về bảo vệ người dùng của Bitget Wallet. Cách tiếp cận chủ động của công ty trong việc đảm bảo sự hài lòng của người dùng và giới thiệu các tính năng mới đã nhận được sự khen ngợi rộng rãi từ cộng đồng, nâng cao sự tự tin của các nhà đầu tư vào BWB.

Tại thời điểm viết bài, BWB được định giá ở mức 0.5512 USD, phản ánh mức tăng đáng kể với khối lượng giao dịch 12,33 triệu USD trong 24 giờ qua. Hiệu suất ấn tượng này cho thấy sự quan tâm và tin tưởng ngày càng tăng vào khả năng và dịch vụ của Bitget Wallet.

Một trong những động lực chính đằng sau sự tăng giá này là việc giới thiệu công cụ Launchpad của Bitget Wallet. Công cụ này nhằm hỗ trợ người dùng khám phá các tài sản và cơ hội mới. Là ví Web3 đầu tiên ra mắt Launchpad, Bitget Wallet nhắm đến việc hợp tác với các dự án chất lượng từ giai đoạn đầu, cho phép người dùng đăng ký mua token trong thị trường sơ cấp. Sáng kiến này không chỉ mang lại tài sản mới cho người dùng mà còn hỗ trợ các nhóm dự án tiếp cận nhiều người dùng hơn.

Cùng với các biện pháp này, Bitget Wallet đã giới thiệu “Kế Hoạch Bảo Vệ Người Dùng Launchpad” đảm bảo người dùng trong trường hợp các dự án mới không thể hiện tốt trên thị trường thứ cấp. Nếu hành động giá của dự án kém sau khi ra mắt, Bitget Wallet cung cấp trợ cấp bảo vệ cho những người tham gia. Ví dụ, khi phát hành token Artfi vào ngày 16 tháng 6 với phí đăng ký là 0.03 USD, token này đã đạt giá trị cao nhất là 0.44 USD sau khi ra mắt nhưng sau đó giảm xuống. Đáp lại, Bitget Wallet đã chọn hoàn lại 100,000 USD thu được từ sự kiện này cho người tham gia trong vòng hai ngày như một khoản trợ cấp trong khi vẫn để người dùng giữ token Artfi của họ.

Ryan Lee, Chuyên gia phân tích trưởng tại Bitget Research, đã ghi nhận đợt tăng giá ngắn hạn của BWB là do sự cải thiện trong hoạt động kinh doanh của Bitget Wallet như dự án Launchpad. Sáng kiến này có hiệu ứng tạo ra của cải và thể hiện tiện ích cao, đã được cộng đồng đón nhận nồng nhiệt. Nền tảng của Bitget Wallet tích hợp nhiều chức năng khác nhau, khiến nó có thể so sánh với MetaMask, Dextools, Jupiter, Bounce và Galxe cộng lại.

Hơn nữa, Bitget Wallet cung cấp hỗ trợ dữ liệu phong phú và chính xác cho việc theo dõi địa chỉ trên chuỗi và phân tích tiền thông minh, giải quyết các hạn chế mà người dùng trên chuỗi gặp phải. Chức năng toàn diện này khiến Bitget Wallet trở nên khác biệt so với các ứng dụng ví khác.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here