Bitcoin tăng vọt trên 57 nghìn đô la, thu lại vốn hóa thị trường nghìn tỷ đô la, lãi hai chữ số hàng tuần

0

Giá bitcoin tiếp tục tăng cao hơn khi tài sản tiền điện tử này đã tăng hơn 19% trong bảy ngày qua. Bitcoin đã chạm mức cao nhất hàng ngày vào thứ Hai, đạt 57.678 USD / đơn vị, tăng 4,4% trong 24 giờ qua.

Bitcoin vượt trội so với gói khi các nhà đầu cơ giả định sắp có sự chấp thuận của ETF

Có vẻ như các nhà đầu tư tiền điện tử đang bị thu hút nhiều hơn bởi bitcoin ( BTC ) trong thời gian gần đây vì tài sản tiền điện tử này đã hoạt động tốt hơn hầu hết các loại tiền kỹ thuật số hàng đầu trong vài ngày qua. Vào thứ Hai, BTC đã tăng 4,4% về giá trị và BTC là đồng tiền tăng giá lớn nhất trong bảy ngày thứ 14 trong số hơn 10.000 tài sản tiền điện tử đang tồn tại.

Bitcoin tăng vọt trên 57 nghìn đô la, thu lại vốn hóa thị trường nghìn tỷ đô la, lãi hai chữ số hàng tuần
Biểu đồ BTC / USD qua Bitstamp trên cổng thông tin điện tử Bitcoin Wisdom vào ngày 11 tháng 10 năm 2021.

Phần lớn sự tăng giá được cho là do khả năng Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) sẽ phê duyệt một quỹ giao dịch trao đổi bitcoin vào cuối tháng. Trong khi nhiều nhà đầu tư thấy việc phê duyệt ETF bitcoin là tích cực, những người khác đã chia sẻ ý kiến trái ngược về chủ đề này trong thời gian gần đây.

Bitcoin ( BTC ) đã tăng 19,3% trong tuần trước và tính đến thời điểm hiện tại, BTC đã tăng 410,3%. Việc đẩy giá đã làm tăng sự thống trị của BTC khi số liệu này đã chạm mức 44,4% vào thứ Hai, trong khi vốn hóa thị trường của ethereum ( ETH ) là 17,3%. Với giá hiện tại trên phạm vi 57 nghìn đô la, định giá thị trường của BTC là khoảng 1,085,971,255,172 đô la, hoặc chỉ hơn 1 nghìn tỷ đô la.

Bitcoin tăng vọt trên 57 nghìn đô la, thu lại vốn hóa thị trường nghìn tỷ đô la, lãi hai chữ số hàng tuần
Biểu đồ BTC / USD qua Bitstamp trên cổng thông tin điện tử Tradingview vào ngày 11 tháng 10 năm 2021.

Tim Frost, Giám đốc điều hành của nền tảng quản lý tài sản kỹ thuật số Yield App nói với Bitcoin.com News trong một lưu ý của nhà đầu tư rằng bitcoin “được thiết lập để kiểm tra mức cao nhất mọi thời đại và đột phá thành sáu con số”. Frost đã nói về khả năng ETF tương lai bitcoin nhận được sự chấp thuận và sự chấp thuận gần đây của ETF gián tiếp, dài hạn của Volt Equity.

Frost giải thích: “Các nhà phân tích đang dự đoán một đợt giảm nhiệt tiềm năng, với bitcoin có khả năng giảm xuống mức hỗ trợ 40.000 đô la trước khi tiếp tục đi lên để kiểm tra mức cao nhất mọi thời đại trước đó là 65.000 đô la,” Frost giải thích vào hôm thứ Hai. Anh ấy tiếp tục:

Việc phá vỡ mức này, phù hợp với mô hình lưu chuyển chứng khoán, có thể sẽ chứng kiến Bitcoin tăng vọt lên vùng sáu con số và xa hơn nữa vào cuối năm 2021 – một triển vọng hấp dẫn đối với các nhà đầu tư khao khát mức 100k đô la đã hứa hẹn đó. Sau đó, việc phê duyệt ETF tương lai Bitcoin ở Mỹ chắc chắn sẽ bổ sung thêm nhiên liệu tên lửa cho mục tiêu giá vốn đã rất phi thường này.

Đô la Mỹ, Yên, Euro, Đô la Úc Các cặp Bitcoin giảm giá

Trong khi đó, cặp thống trị với BTC ngày hôm nay vẫn là Tether ( USDT ) vì stablecoin này chiếm 60,35% tất cả các giao dịch BTC vào ngày 11 tháng 10. Theo sau Tether là USD (13,01%), BUSD (5,00%), JPY (4,07%), EUR (3,27%) và AUD (2,12%). Thông thường, khi ba loại tiền tệ fiat này (JPY, EUR, AUD) đã lọt vào những vị trí hàng đầu, thị trường chắc chắn sẽ tăng giá hơn.

Rõ ràng là các tài sản kỹ thuật số khác ngoài BTC không thấy mức tăng mà chúng thường thấy khi bitcoin tăng đột biến lên các mức cao hơn. Hầu hết các tài sản tiền điện tử thay thế đang chứng kiến những tiến bộ tầm thường trong khi BTC tiếp tục hoạt động tốt hơn, giữ vững mức tăng hai chữ số của nó.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here