Bitcoin sẽ xuống 25.000$ nếu kịch bản này xảy ra

0

Bitcoin (BTC) đang hướng tới “cuộc tàn sát tuyệt đối” sẽ dẫn đến việc giảm xuống khoảng 25.000 đô la, một nhà giao dịch nổi tiếng đã cảnh báo khi các tín hiệu tăng giá biến mất đối với BTC/USD.

Cụ thể, trong 1 tweet, người dùng Twitter Cobra Crypto đã cảnh báo rằng 20% ​​sắp bị loại bỏ khỏi toàn bộ vốn hóa thị trường tiền điện tử.

Tiền điện tử sẽ chứng kiến ​​”sự tàn sát tuyệt đối” trong vòng vài ngày?

Bitcoin đã phải chịu những suy giảm trong những ngày gần đây mặc dù có những tin tốt từ mọi phía. Bây giờ, sau khi BTC/USD bốc hơi mất 9% trong một đêm, sự chú ý không chuyển sang sự phục hồi mà là sự giảm giá sâu hơn để kiểm tra “độ gan lì” của những hodlers.

Cũng theo Cobra Crypto, quy mô vốn hóa sẽ tiêu tốn mức hỗ trợ 30.000 đô la vẫn duy trì trong đợt hồi qui vào tháng 5. Và anh ấy cũng đã tweet 1 đoạn vào ngày 4 tháng 6 gần đây như sau:

Bản cập nhật đã đưa ra giới hạn thời gian là 48 giờ kể từ ngày 7 tháng 6 để các khoản lỗ mới tham gia thị trường. Ông lập luận rằng Bitcoin sẽ không dừng lại ở mức 32.000 đô la.

Tại thời điểm viết bài, BTC/USD được giao dịch ở mức 31.000 đô la

Không có dấu hiệu về sự phục hồi?

Bitcoin tụt giá kéo theo trong các altcoins, một số trong số đó trước đây đã xoay sở để chống lại xu hướng giảm tổng thể để mang lại sự vững chắc cho người nắm giữ.

Việc giảm 20% sẽ đưa vốn hóa thị trường tiền điện tử tổng thể xuống khoảng 1,13 nghìn tỷ đô la, tuy nhiên điều này vẫn duy trì trạng thái nghìn tỷ đô la của nó.

Crypto Cobra không đơn phương độc mã trong việc dự đoán biến động giá theo chiều hướng tiêu cực. Nhà giao dịch đồng nghiệp Crypto Ed cũng đang đặt cược vào sự suy thoái tiếp theo của Bitcoin bằng dòng tweet:

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here