Binance tiếp tục hoàn toàn các khoản tiền gửi và rút tiền bằng EUR và GBP qua SEPA, Thanh toán nhanh hơn

0

Sàn giao dịch tiền điện tử Binance đã tiếp tục hoàn toàn việc gửi và rút tiền bằng EUR và GBP thông qua mạng thanh toán SEPA và Dịch vụ thanh toán nhanh hơn (FPS). Binance cũng đang cung cấp cho tất cả người dùng đã xác minh khoản phí 0 đồng khi gửi EUR qua SEPA và GBP qua FPS để “chào mừng sự trở lại của SEPA và FPS”.

SEPA và FPS trở lại trên Binance

Sàn giao dịch tiền điện tử Binance đã thông báo hôm thứ Hai rằng lúc 11:00 sáng theo giờ UTC cho cả máy tính để bàn và ứng dụng:

Binance và Paysafe sẽ mở lại hoàn toàn các khoản tiền gửi và rút tiền EUR và GBP tương ứng thông qua mạng thanh toán SEPA (SEPA) và Dịch vụ thanh toán nhanh hơn (FPS).

“Người dùng bán lẻ Binance trên khắp Châu Âu, ngoại trừ Hà Lan và Thụy Sĩ, sẽ có thể thực hiện chuyển khoản EUR trực tiếp qua SEPA”, sàn giao dịch nêu chi tiết.

Thông báo cho biết thêm rằng để “chào mừng sự trở lại của SEPA và FPS,” Binance sẽ “cung cấp cho tất cả người dùng đã xác minh khoản phí 0 đồng để gửi EUR qua SEPA và GBP qua FPS” cho đến ngày 31 tháng 3 lúc 11:59 tối UTC.

Binance đã tạm ngừng gửi tiền bằng EUR qua chuyển khoản ngân hàng SEPA vào tháng 7 năm ngoái. Vào ngày 26 tháng 1, sàn giao dịch đã thông báo hợp tác với Paysafe để mang lại SEPA. Hai công ty đã khởi động một chương trình thử nghiệm đối với tiền gửi và rút tiền EUR qua mạng thanh toán SEPA.

Tương tự, Binance đã đình chỉ việc rút tiền GBP vào tháng 7 năm ngoái sau khi cơ quan quản lý tài chính của Anh, Cơ quan quản lý tài chính (FCA), đưa ra cảnh báo rằng Binance không được phép thực hiện bất kỳ hoạt động được quy định nào ở Anh.

Sau cảnh báo của FCA, nhà cung cấp giải pháp thanh toán của Binance cho GBP, Clear Junction, cho biết họ “sẽ không hỗ trợ các khoản thanh toán liên quan đến Binance nữa.”

FCA sau đó đã cho biết vào tháng 8 năm ngoái rằng Binance đã tuân thủ các yêu cầu của mình. Tuy nhiên, cơ quan quản lý lưu ý rằng Binance “đã ký cam kết rằng họ sẽ không cung cấp bất kỳ hoạt động tiền điện tử nào trừ khi và cho đến khi nó được đăng ký hoặc cơ quan có thẩm quyền thông báo cho công ty rằng họ có thể tận dụng các điều khoản chuyển tiếp trong MLR [Rửa tiền, Tài trợ cho khủng bố và Quy định Chuyển tiền (Thông tin về Người thanh toán) 2017]. ”

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here