Bancolombia cung cấp giao dịch tiền điện tử trong chương trình thử nghiệm của cơ quan quản lý tài chính

0

Bancolombia, ngân hàng lớn nhất Colombia, sẽ cung cấp giao dịch tiền điện tử cho khách hàng trong một chương trình thử nghiệm trong khuôn khổ quy định do cơ quan quản lý tài chính của đất nước, Superintendencia Financiera de Colombia (SFC) thiết lập. Khách hàng của ngân hàng Colombia sẽ có thể giao dịch bitcoin, ether, litecoin và bitcoin cash.

Bancolombia cung cấp giao dịch tiền điện tử cho khách hàng trong hộp cát theo quy định

Bancolombia, ngân hàng lớn nhất ở Colombia tính theo tổng tài sản, được thiết lập để cung cấp giao dịch tiền điện tử cho khách hàng với sự hợp tác của sàn giao dịch tiền điện tử Gemini, một công ty ủy thác ở New York và người giám sát do Bộ Dịch vụ Tài chính Bang New York quản lý.

Cynthia Del Pozo Garcia, giám đốc chiến lược và phát triển doanh nghiệp của sàn giao dịch, đã thông báo hôm thứ Hai rằng bắt đầu từ ngày 14 tháng 12:

Gemini và Bancolombia sẽ khởi động một mối quan hệ đối tác để cung cấp cho nhóm khách hàng ban đầu của ngân hàng Colombia một sự kết nối liền mạch trong và ngoài đường để giao dịch bitcoin ( BTC ), ether ( ETH ), litecoin ( LTC ) và bitcoin cash ( BCH ) thông qua sự trao đổi của Gemini.

Sự hợp tác với Bancolombia “cũng đóng vai trò là một bước quan trọng đối với việc mở rộng chiến lược” về sự hiện diện của nó ở Mỹ Latinh, Gemini lưu ý.

Trao đổi thêm:

Quan hệ đối tác của chúng tôi là một phần của chương trình thử nghiệm kéo dài một năm do cơ quan quản lý tài chính của Colombia, Superintendencia Financiera de Colombia (SFC) điều hành và sẽ cung cấp cho người dùng quyền truy cập liền mạch và an toàn vào tiền điện tử.

Vào tháng 1, Superintendencia Financiera de Colombia đã thông báo rằng chín sáng kiến tiền điện tử sẽ được phép thử nghiệm các sản phẩm của họ trong hộp cát quy định của La Arenera.

Bên cạnh quan hệ đối tác Bancolombia và Gemini, các quan hệ đối tác khác trong hộp cát là Banco de Bogotá và Bitso; Banco de Bogotá và Buda; Coltefinanciera và Obsidiam; Davivienda và Binance; Powwi và Binance; Coink và Banexcoin; Movii và Panda; và Movii và Bitpoint.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here