Sàn giao dịch tiền điện tử Binance đang thực hiện ‘những thay đổi quan trọng’ để trở thành ‘được cấp phép đầy đủ và tuân thủ đầy đủ’ ở Vương quốc Anh

0

Sàn giao dịch tiền điện tử Binance đã tiết lộ kế hoạch trở thành một sàn giao dịch “được cấp phép đầy đủ và tuân thủ đầy đủ” để phục vụ người dùng ở Vương quốc Anh. cơ quan quản lý của đất nước, Cơ quan Quản lý Tài chính (FCA).

Binance có kế hoạch ra mắt sàn giao dịch tiền điện tử được cấp phép đầy đủ ở Vương quốc Anh

Binance đang làm việc để trở thành một sàn giao dịch tiền điện tử được cấp phép đầy đủ và tuân thủ đầy đủ để ra mắt tại Vương quốc Anh, nơi gần đây nó đã gặp rắc rối với Cơ quan quản lý tài chính (FCA).

Giám đốc điều hành của sàn giao dịch, Changpeng Zhao (CZ), cho biết trong một cuộc phỏng vấn với The Telegraph rằng Binance sẽ đăng ký lại giấy phép với FCA. Anh ấy tin rằng mối quan hệ của sàn giao dịch của anh ấy với cơ quan quản lý của Anh đã được cải thiện. Anh ấy nói với hãng tin tức:

Chúng tôi đang tham gia lại hoàn toàn ở đó… Chúng tôi đang thực hiện một số thay đổi rất đáng kể trong cơ cấu tổ chức, cung cấp sản phẩm, quy trình nội bộ của chúng tôi và cách chúng tôi làm việc với các cơ quan quản lý.

Cơ quan quản lý tài chính của Vương quốc Anh đã đưa ra cảnh báo người tiêu dùng trên Binance vào tháng 6 tuyên bố rằng không có pháp nhân nào “trong Binance Group nắm giữ bất kỳ hình thức ủy quyền, đăng ký hoặc giấy phép nào của Vương quốc Anh để thực hiện hoạt động được quy định tại Vương quốc Anh”. Vào tháng 8, FCA nói rằng Binance không còn vi phạm các quy tắc của nó nhưng lưu ý rằng công ty đã không xin giấy phép để vận hành một sàn giao dịch tiền điện tử.

“Chúng tôi muốn tiếp tục thiết lập sự hiện diện ở Vương quốc Anh và phục vụ người dùng Vương quốc Anh theo cách thức được cấp phép đầy đủ và tuân thủ đầy đủ,” Zhao nhấn mạnh và nói thêm rằng Binance hy vọng sẽ trở thành một công ty tài sản tiền điện tử được đăng ký trong sáu đến 18 tháng.

Sau cảnh báo của FCA, một số ngân hàng lớn ở Anh đã bắt đầu hạn chế thanh toán cho Binance, bao gồm Barclays, HSBC, Natwest và Santander.

Bên cạnh FCA, một số cơ quan quản lý khác đã đưa ra các cảnh báo về Binance, bao gồm các cơ quan quản lý ở Mỹ, Nam Phi, Singapore, Úc, Na Uy, Hà Lan, Hồng Kông, Đức, Ý, Ấn Độ, Malaysia và Lithuania. Vào tháng 8, Binance cho biết họ đang đặt ưu tiên hàng đầu của việc tuân thủ quy định .

Zhao chia sẻ thêm với ấn phẩm rằng khi các nhà quản lý hỏi Binance “một câu hỏi rất đơn giản: ‘Trụ sở chính của bạn ở đâu?’ và phản hồi của chúng tôi là chúng tôi không có trụ sở chính, rằng chúng tôi là một tổ chức phi tập trung, họ không biết cách làm việc với chúng tôi. ” Giám đốc điều hành kết luận:

Bây giờ chúng tôi hiểu điều đó. Vì vậy, bây giờ chúng tôi đang trong quá trình thiết lập các văn phòng thực, pháp nhân, hội đồng quản trị thích hợp, cơ cấu quản trị phù hợp ở hầu hết các nơi, bao gồm cả Vương quốc Anh

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here