Ví Bitget hướng tới hệ sinh thái Bitcoin với kế hoạch hỗ trợ toàn diện

0

Ví Bitget – một ứng dụng giao dịch Web3 hàng đầu từ sàn giao dịch tiền điện tử Bitget đã công bố một kế hoạch đầy tham vọng mới để hỗ trợ hệ sinh thái Bitcoin. Kế hoạch này nhằm cung cấp các khoản đầu tư cho các công nghệ đầy hứa hẹn trên cơ sở mạng Bitcoin và thúc đẩy việc áp dụng chúng để nâng cao vai trò của Bitcoin như một cường quốc Web3.

Chương trình này cũng đòi hỏi các sáng kiến ​​nghiên cứu và đầu tư sâu rộng để hỗ trợ phát triển các giải pháp mạng Bitcoin như tài sản Taproot, BRC-20 và ARC-20, Nostr và Lightning Network. Mục đích cuối cùng là nhấn mạnh tầm quan trọng của Bitcoin và các công nghệ đổi mới của nó như là những yếu tố quan trọng của nền kinh tế Web3 và cung cấp cho người dùng trải nghiệm quản lý tài sản và giao dịch nâng cao.

Alvin Kan, Giám đốc điều hành của Bitget Wallet nhận xét: “Khi hệ sinh thái Bitcoin tiếp tục phát triển, chúng tôi đặt mục tiêu trở thành người chơi chủ chốt, giới thiệu những cách mạnh mẽ và liền mạch hơn để người dùng quản lý và phát triển tài sản của họ trên hệ sinh thái Bitcoin”.

Ví Bitget hiện cung cấp một loạt các dịch vụ phục vụ cho hệ sinh thái Bitcoin, bao gồm chuyển BRC-20 và NFT, quản lý tài sản, hoán đổi chuỗi chéo và nhiều dịch vụ khác. Tùy chọn Bitget Swap gốc cung cấp khả năng tương thích Taproot, trong khi trình duyệt Bitget Wallet Dapp được tích hợp liền mạch vào mạng Bitcoin để dễ dàng chuyển và truy cập tức thì vào ví EOA và MPC.

Các kế hoạch trong trung và dài hạn trong tương lai bao gồm việc giới thiệu chuyển khoản xuyên chuỗi giữa tài sản BTC và EVM thông qua Lightning Network, được hỗ trợ bởi dịch vụ hoán đổi của Ví Bitget. Việc làm phong phú các tính năng như vậy nhằm nâng cao trải nghiệm giao dịch và thúc đẩy người dùng chấp nhận hệ sinh thái Bitcoin như một giải pháp phù hợp cho tất cả các nhu cầu tài chính và Web3 của họ.

Ví Bitget luôn đi đầu trong đổi mới và áp dụng công nghệ, được minh họa bằng nhiều mối quan hệ đối tác mà nó đã thiết lập với các dự án như Unisat, ALEX Lab và các dự án khác trong những tháng gần đây. Tính khả dụng của các tùy chọn DeFi và chức năng chuỗi chéo là những điểm nổi bật của dịch vụ, cùng với khả năng hoạt động như một điểm truy cập Web3

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here