[ccpw id="5"]

HomeTin TứcỨng cử viên tổng thống Hoa Kỳ Ron DeSantis hứa sẽ hỗ...

Ứng cử viên tổng thống Hoa Kỳ Ron DeSantis hứa sẽ hỗ trợ Bitcoin và tiền điện tử chống lại CBDC nếu được bầu làm tổng thống Hoa Kỳ

Vào ngày 2 tháng 8, Thống đốc Florida và ứng cử viên tổng thống Hoa Kỳ Ron DeSantis đã đưa ra một số lời hứa về Bitcoin và tiền điện tử khi ông phát biểu tại một cuộc vận động tranh cử ở New Hampshire vào thứ Hai.

“Chúng tôi sẽ khiến người Mỹ đầu tư vào những thứ như bitcoin và tiền điện tử. Không ai ép buộc bạn làm điều đó. Nếu bạn muốn, bạn có thể làm”, DeSantis nhấn mạnh và nói thêm: “Khi tôi trở thành tổng thống, cuộc chiến của Biden về Bitcoin và tiền điện tử sẽ kết thúc.

DeSantis cũng nhắc lại cam kết ngăn Cục Dự trữ Liên bang tung ra một loại tiền kỹ thuật số của ngân hàng trung ương (CBDC). “Chúng tôi cũng sẽ từ chối nỗ lực của Fed nhằm áp đặt một loại tiền kỹ thuật số của ngân hàng trung ương đối với người dân Mỹ,” ứng cử viên tổng thống nhấn mạnh, giải thích thêm:

Với tư cách là chủ tịch, CBDC đã bị ném vào thùng rác ngay từ ngày đầu tiên. Chúng tôi sẽ không cho phép điều này.

DeSantis chỉ ra rằng Fed muốn “tiến tới một xã hội không tiền mặt” và “họ muốn loại bỏ tiền điện tử, họ muốn tất cả các giao dịch được thực hiện thông qua loại tiền kỹ thuật số của ngân hàng trung ương này.” Ông lưu ý rằng gần đây ông đã ký luật ở Florida, “Chúng tôi không công nhận tiền kỹ thuật số của ngân hàng trung ương.” Thống đốc bang Florida đã nhiều lần tuyên bố rằng “CBDC là mối đe dọa lớn đối với tự do của người Mỹ”.

DeSantis cũng cam kết bảo vệ quyền sử dụng bitcoin. “Bạn có mọi quyền sử dụng bitcoin và lý do duy nhất khiến các quan chức ở Washington không thích bitcoin là vì họ không thể kiểm soát nó. Với tư cách là tổng thống, chúng tôi sẽ bảo vệ quyền sử dụng bitcoin của bạn”, ông nói vào tháng 5 .

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin Tức Mới Nhất

Hướng dẫn săn airdrop trên hệ sinh thái Solana giúp bạn có thể kiếm hàng ngàn đô trong tương lai

Hướng dẫn săn #Airdrop trên mạng SOL. Chi phí 0.3 SOL Target: 10 - 50 SOL Thời gian làm 5 phút. Sau đây chúng ta...

Hướng dẫn săn Airdrop dự án Berachain Raise được 42 triệu đô từ các quỹ đầu tư lớn

Dự án Berachain là gì ? Berachain là dự án được thiết kế để cho phép người dùng đặt cọc token của họ và cung cấp...

Hướng dẫn săn airdrop dự án MIND Network với chi phí 0đ.

• Mind Network là một mạng lưới toàn bộ mã hóa được xây dựng trên một khung ghiên động độc quyền được bảo kê bằng...

Hướng dẫn săn Airdrop với dự án Arbitrum Stylus

"Arbitrum Stylus" của @OffchainLabs hướng đến việc trở nên nhanh hơn và có khả năng mở rộng cao hơn so với Arbitrum hiện tại thông...

Tin tức nổi bật