Toncoin Thu Hút Đầu Tư Thứ Hai Từ Pantera Capital

0

Công ty đầu tư mạo hiểm Pantera Capital đang tìm cách tăng cường sự tiếp xúc với Toncoin (TON) của The Open Network với quỹ đầu tư thứ hai dành riêng, cho thấy sự tin tưởng tiếp tục vào blockchain layer-1 liên kết với Telegram.

Quỹ có tên là “Pantera TON Investment Opportunity,” nhằm mua thêm các token TON.

Trong một email gửi tới các nhà đầu tư tiềm năng, Pantera mời gọi tham gia vào vòng gây quỹ, tuyên bố: “Chúng tôi mời bạn tham gia vào vòng đầu tư tiếp theo của cơ hội đầu tư này.” Trước đó, Pantera đã công bố một khoản đầu tư đáng kể vào TON vào tháng 5, nhưng không tiết lộ số tiền cụ thể.

Theo Wu Blockchain, trước đó Pantera đã đề cập đến việc mua 250 triệu USD SOL với giá giảm từ FTX. Công ty nhấn mạnh các tính năng độc đáo của TON và tiềm năng ứng dụng rộng rãi, lưu ý đến việc sử dụng rộng rãi trong mạng Telegram và khả năng mở rộng của nó, cho phép phí giao dịch thấp.

“Chúng tôi tin rằng TON có khả năng giới thiệu tiền điện tử đến với đại chúng vì nó được sử dụng rộng rãi trong mạng Telegram… Khả năng mở rộng của mạng TON cho phép một mức phí cố định khoảng 0.10 USD cho các giao dịch giữa hai người dùng — điều này rẻ hơn 66% so với các nền tảng thanh toán tiền điện tử khác.”

Các báo cáo gần đây chỉ ra rằng nền tảng đã mời các nhà đầu tư quan tâm tham gia vào vòng gây quỹ, với mức đóng góp tối thiểu là 250,000 USD. Token TON, hiện đang giao dịch ở mức 1.78 USD, đã tăng 14% trong tháng qua. Tuy nhiên, nó đã giảm hơn 10% trong tuần qua, mặc dù có sự tăng nhẹ 0.17% trong 24 giờ qua.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here