[ccpw id="5"]

HomeTin TứcTiêu chí được tiết lộ của Avalanche cho Quỹ Meme Coin trị...

Tiêu chí được tiết lộ của Avalanche cho Quỹ Meme Coin trị giá 100 triệu USD

Theo báo cáo của Cointelegraph, các memecoin có trụ sở tại Avalanche muốn có một phần của quỹ 100 triệu đô la phải có tuổi đời ít nhất một tháng, trong số các tiêu chí mới được công bố khác từ Avalanche Foundation, gần đây đã mở rộng phạm vi quỹ của mình để nắm bắt cái mà họ gọi là “đồng xu cộng đồng”. .”

Trong một bài đăng trên blog ngày 23 tháng 1, Quỹ Avalanche đã đưa ra một loạt tiêu chí linh hoạt cho các lựa chọn memecoin của mình cho quỹ “Chất xúc tác văn hóa” trị giá 100 triệu đô la – ban đầu được ra mắt để đầu tư vào các nghệ sĩ mã thông báo không thể thay thế.

Nó cho biết tất cả các token meme đủ điều kiện phải bị từ bỏ hợp đồng, có mức độ tập trung quyền sở hữu thấp giữa các cá voi và có mức thanh khoản cao, cùng với các yêu cầu khác.

Tổ chức lưu ý rằng nhiều tiêu chí của nó rất linh hoạt, nhưng nó có các yêu cầu đủ điều kiện tối thiểu chắc chắn, bao gồm tối thiểu 2.000 chủ sở hữu duy nhất, thanh khoản ít nhất 200.000 USD từ 50 nhà cung cấp khác nhau và dự án “phải tồn tại trong ít nhất một tháng. ”

Thông báo ban đầu của tổ chức rằng quỹ của họ sẽ mở rộng để bao gồm memecoin vào cuối tháng 12 năm 2023 đã vấp phải sự chú ý của các nhà bình luận thị trường, với một số người chế nhạo tổ chức này vì động thái “tuyệt vọng và không phù hợp”.

Bất chấp phản ứng dữ dội, Quỹ Avalanche tiết lộ họ đã “bắt đầu” sử dụng chương trình Chất xúc tác Văn hóa của mình để triển khai vốn vào “đồng tiền cộng đồng”.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin Tức Mới Nhất

Hướng dẫn săn airdrop trên hệ sinh thái Solana giúp bạn có thể kiếm hàng ngàn đô trong tương lai

Hướng dẫn săn #Airdrop trên mạng SOL. Chi phí 0.3 SOL Target: 10 - 50 SOL Thời gian làm 5 phút. Sau đây chúng ta...

Hướng dẫn săn Airdrop dự án Berachain Raise được 42 triệu đô từ các quỹ đầu tư lớn

Dự án Berachain là gì ? Berachain là dự án được thiết kế để cho phép người dùng đặt cọc token của họ và cung cấp...

Hướng dẫn săn airdrop dự án MIND Network với chi phí 0đ.

• Mind Network là một mạng lưới toàn bộ mã hóa được xây dựng trên một khung ghiên động độc quyền được bảo kê bằng...

Hướng dẫn săn Airdrop với dự án Arbitrum Stylus

"Arbitrum Stylus" của @OffchainLabs hướng đến việc trở nên nhanh hơn và có khả năng mở rộng cao hơn so với Arbitrum hiện tại thông...

Tin tức nổi bật