Thượng nghị sĩ Hoa Kỳ Lummis Cảm ơn Chúa vì Bitcoin khi Quốc hội thảo luận về việc nâng trần nợ

0

Thượng nghị sĩ Hoa Kỳ Cynthia Lummis đã nói: “Cảm ơn Chúa vì bitcoin,” trong bài phát biểu của bà trước Thượng viện về việc nâng giới hạn nợ của Hoa Kỳ. Bà giải thích: “Bitcoin không được phát hành bởi chính phủ, vì vậy nó không phải là khoản nợ do các chính phủ gánh chịu.

Thượng nghị sĩ Hoa Kỳ trước Quốc hội: ‘Cảm ơn Chúa vì Bitcoin’

Thượng nghị sĩ Cynthia Lummis đã ca ngợi bitcoin trong bài phát biểu của bà trên sàn Thượng viện vào tuần trước về việc nâng giới hạn nợ của Hoa Kỳ. Thượng nghị sĩ đã là một người bán bitcoin từ năm 2013 và đã nhiều lần tuyên bố rằng bitcoin là một kho lưu trữ giá trị tuyệt vời .

Lummis chỉ ra rằng trong khi các nhà lập pháp đang thảo luận ráo riết về việc nâng giới hạn nợ, thì “hầu như không ai nói về khoản nợ”. “Chúng tôi đang tiến gần hơn đến 30 nghìn tỷ đô la. Chắc chắn, nếu khoản chi tiêu đang được giải trí bởi đảng đa số và chính quyền Biden thông qua, nó sẽ là hơn 30 nghìn tỷ đô la, ”bà cảnh báo.

Thượng nghị sĩ từ Wyoming giải thích:

Các quốc gia trong lịch sử có xu hướng giảm một khi nợ vượt quá tổng sản phẩm quốc nội của họ.

Trích dẫn văn phòng ngân sách Quốc hội tuyên bố vào tháng Hai rằng nợ quốc gia sẽ vượt qua GDP của đất nước trong năm nay, thượng nghị sĩ nói: “Việc tăng trần nợ đang được thảo luận ở đây là do đó, chi tiêu nhiều hơn có thể xảy ra mà không giải quyết tỷ lệ nợ trên GDP của chúng tôi. Chúng ta không thể tiếp tục như thế này. Nó là vô trách nhiệm ở các cấp sâu nhất ”.

Thượng nghị sĩ cảnh báo, “chúng ta đang nhanh chóng đến một thời điểm mà chúng ta sẽ không thể” trả cho những người chủ nợ của chúng ta.

Cô tiến hành chia sẻ:

Một trong những lý do khiến tôi trở nên quan tâm đến các loại tiền kỹ thuật số, bằng các loại tiền phi fiat, là vì chúng không được phát hành bởi chính phủ. Bitcoin không được phát hành bởi chính phủ vì vậy nó không phải chịu các khoản nợ do chính phủ chi trả.

Lummis khẳng định, “Nếu chúng ta để đồng đô la giảm giá, có những bài học lịch sử trước mặt và không hành động, chúng ta thực sự vô trách nhiệm.”

Cô giải thích thêm: “Trong trường hợp tình huống đó xảy ra, tôi muốn đảm bảo rằng các loại tiền tệ phi fiat – loại tiền không do chính phủ phát hành, loại tiền không liên quan đến các cuộc bầu cử chính trị – có thể phát triển, có thể cho phép mọi người tiết kiệm, có thể ở đó nếu chúng ta thất bại ở những gì chúng ta biết rằng chúng ta phải làm. “

Lưu ý rằng “Chưa có bằng chứng nào trong thế kỷ 21 cho thấy chúng ta sẽ làm cho điều này trở nên đúng đắn. Hết lần này đến lần khác, tại Hạ viện và Thượng viện Hoa Kỳ, hết lần này đến lần khác, các tổng thống của cả hai đảng đã dồn nợ một cách vô trách nhiệm, không có kế hoạch giải quyết nó, ”thượng nghị sĩ mô tả và nói thêm:

Vì vậy, cảm ơn Chúa vì bitcoin và các loại tiền tệ phi fiat khác đã vượt qua sự vô trách nhiệm của các chính phủ, bao gồm cả chính phủ của chúng ta. Đó là một bản cáo trạng về trách nhiệm của chúng tôi… giải quyết vấn đề lớn, có thể đoán trước được này.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here