[ccpw id="5"]

HomeTin tức tiền điện tửTài sản ảo được tặng hoặc thừa kế sẽ bị NTS của...

Tài sản ảo được tặng hoặc thừa kế sẽ bị NTS của Hàn Quốc đánh thuế

Cơ quan Thuế Quốc gia Hàn Quốc cho biết bắt đầu từ năm 2022, tài sản ảo được tặng hoặc thừa kế sẽ được đánh giá và đánh thuế tương ứng. Dunamu, Bithumb Korea, Korbit và Coinone là các nhà cung cấp dịch vụ tài sản ảo (VASP) mới được giao nhiệm vụ đánh giá tài sản kỹ thuật số cho các mục đích thuế như vậy.

Nhà cung cấp dịch vụ tài sản ảo được giao nhiệm vụ đánh giá quà tặng tiền điện tử

Cơ quan Thuế Quốc gia Hàn Quốc (NTS) gần đây đã thông báo rằng bắt đầu từ năm 2022, các tài sản kỹ thuật số được thừa kế hoặc tặng cho sẽ bị đánh thuế, một báo cáo cho biết. Nó nói thêm rằng các tài sản kỹ thuật số như vậy sẽ bị đánh thuế với số tiền trung bình cho mỗi tháng trước và sau ngày bắt đầu thừa kế hoặc ngày tặng.

Trong một báo cáo của KBS giải thích về những thay đổi sắp tới, cơ quan thuế cũng tiết lộ các nhà cung cấp dịch vụ tài sản ảo (VASP) được giao nhiệm vụ đánh giá tài sản được thừa kế hoặc tặng cho. Theo báo cáo, các VASP này bao gồm Dunamu, Bithumb Korea, Korbit và Coinone.

 

Đạt được giá trung bình hàng ngày

Trong khi đó, NTS được trích dẫn trong báo cáo giải thích quy trình đánh giá tài sản ảo được tặng hoặc thừa kế được thực hiện như thế nào.

Chúng tôi có kế hoạch đánh giá tài sản ảo được giao dịch trên các sàn giao dịch khác ở mức giá trị được công nhận hợp lý, chẳng hạn như giá trung bình hàng ngày của ngày giao dịch do nhà điều hành kinh doanh công bố hoặc giá thị trường được công bố khi đóng cửa.

Về khía cạnh người nộp thuế tính giá trung bình hàng tháng, báo cáo cho biết giá trung bình hàng ngày của công cụ dịch vụ truy vấn tài sản ảo “sẽ được cung cấp tại Hometax [trang NTS] từ tháng 3 năm sau.”

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin Tức Mới Nhất

Hướng dẫn săn airdrop trên hệ sinh thái Solana giúp bạn có thể kiếm hàng ngàn đô trong tương lai

Hướng dẫn săn #Airdrop trên mạng SOL. Chi phí 0.3 SOL Target: 10 - 50 SOL Thời gian làm 5 phút. Sau đây chúng ta...

Hướng dẫn săn Airdrop dự án Berachain Raise được 42 triệu đô từ các quỹ đầu tư lớn

Dự án Berachain là gì ? Berachain là dự án được thiết kế để cho phép người dùng đặt cọc token của họ và cung cấp...

Hướng dẫn săn airdrop dự án MIND Network với chi phí 0đ.

• Mind Network là một mạng lưới toàn bộ mã hóa được xây dựng trên một khung ghiên động độc quyền được bảo kê bằng...

Hướng dẫn săn Airdrop với dự án Arbitrum Stylus

"Arbitrum Stylus" của @OffchainLabs hướng đến việc trở nên nhanh hơn và có khả năng mở rộng cao hơn so với Arbitrum hiện tại thông...

Tin tức nổi bật