[ccpw id="5"]

HomeTin tức tiền điện tửÔng bố giàu Robert Kiyosaki của bố nghèo thấy tương lai 'rất...

Ông bố giàu Robert Kiyosaki của bố nghèo thấy tương lai ‘rất tươi sáng’ cho Bitcoin, có kế hoạch mua thêm BTC sau lần rút lui tiếp theo

Robert Kiyosaki, tác giả bán chạy nhất của Rich Dad Poor Dad, hiện nói rằng tương lai của bitcoin là “rất tươi sáng”, sau khi dự đoán một “sự sụp đổ của thị trường chứng khoán khổng lồ” cũng có thể làm sụp đổ thị trường tiền điện tử. Anh ấy tiết lộ thêm rằng anh ấy đang chờ đợi đợt pullback tiếp theo trước khi đầu tư nhiều hơn vào bitcoin.

Kiyosaki nói: Tương lai của Bitcoin là ‘Rất tươi sáng’

Tác giả và nhà đầu tư nổi tiếng Robert Kiyosaki vào tuần trước đã nói rằng tương lai của bitcoin là “rất tươi sáng”. Rich Dad Poor Dad là một cuốn sách năm 1997 do Kiyosaki và Sharon Lechter đồng tác giả. Nó đã nằm trong Danh sách Bán chạy nhất của Thời báo New York trong hơn sáu năm. Hơn 32 triệu bản của cuốn sách đã được bán với hơn 51 ngôn ngữ tại hơn 109 quốc gia.

Kiyosaki đã tweet vào thứ Sáu:

Hoan hô. Bitcoin tăng trên 60.000 đô la. Tương lai rất tươi sáng. Ăn mừng nhưng hãy thận trọng. Tôi đang chờ đợi một đợt giảm giá trước khi đầu tư thêm.

Trong khi nhà đầu tư nổi tiếng đã giới thiệu bitcoin cho các nhà đầu tư trong một thời gian khá dài, ông dự đoán rằng một “sự sụp đổ của thị trường chứng khoán khổng lồ” sẽ đến vào tháng 10, thêm rằng vàng, bạc và bitcoin cũng có thể sụp đổ. Vào tháng 7, ông cảnh báo : “Bong bóng lớn nhất trong lịch sử thế giới ngày càng lớn hơn. Vụ tai nạn lớn nhất trong lịch sử thế giới sắp tới. ”

Tuy nhiên, ông coi bitcoin là khoản đầu tư có lợi nhuận lớn nhất , lưu ý rằng “Với việc đồng đô la giảm, bitcoin và bạc là những khoản đầu tư tốt nhất”. Vào tháng 8, anh ấy đã tweet rằng nước Mỹ “sắp phá sản”, khuyến nghị các nhà đầu tư “Hãy tiếp tục mua vàng, bạc, bitcoin”.

Tại thời điểm viết bài, giá bitcoin là $ 62.362 dựa trên dữ liệu từ Bitcoin.com Markets .

Biểu đồ giá của Bitcoin. Nguồn: Bitcoin.com Markets.

Hơn nữa, Kiyosaki đã nhắc lại vào thứ Sáu lý do đầu tư vào bitcoin của anh ấy, tweet:

Tôi yêu bitcoin vì tôi không tin tưởng Fed, Kho bạc hoặc Phố Wall.

Tuyên bố của anh ấy lặp lại bình luận mà anh ấy đưa ra vào tháng 8, nói rằng lý do chính mà anh ấy đầu tư vào bitcoin, vàng và bạc là “vì tôi không tin tưởng các nhà lãnh đạo của chúng tôi, Fed, Kho bạc, cũng như thị trường chứng khoán”.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin Tức Mới Nhất

Hướng dẫn săn airdrop trên hệ sinh thái Solana giúp bạn có thể kiếm hàng ngàn đô trong tương lai

Hướng dẫn săn #Airdrop trên mạng SOL. Chi phí 0.3 SOL Target: 10 - 50 SOL Thời gian làm 5 phút. Sau đây chúng ta...

Hướng dẫn săn Airdrop dự án Berachain Raise được 42 triệu đô từ các quỹ đầu tư lớn

Dự án Berachain là gì ? Berachain là dự án được thiết kế để cho phép người dùng đặt cọc token của họ và cung cấp...

Hướng dẫn săn airdrop dự án MIND Network với chi phí 0đ.

• Mind Network là một mạng lưới toàn bộ mã hóa được xây dựng trên một khung ghiên động độc quyền được bảo kê bằng...

Hướng dẫn săn Airdrop với dự án Arbitrum Stylus

"Arbitrum Stylus" của @OffchainLabs hướng đến việc trở nên nhanh hơn và có khả năng mở rộng cao hơn so với Arbitrum hiện tại thông...

Tin tức nổi bật