Nhà phân tích tiền điện tử kêu gọi SEC gây tranh cãi trong trường hợp Ripple

0

Vài tuần sau khi Ripple Labs giành được chiến thắng mang tính bước ngoặt trước Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) , nhà phân tích tiền điện tử, ông Huber đã cáo buộc cơ quan quản lý săn lùng công ty.

Trong một bài đăng trên Twitter, ông Huber cho biết SEC không muốn nói chuyện với Ripple về chứng khoán của XRP. Ông cho biết SEC tập trung nhiều hơn vào việc hỏi về Công nghệ và Kinh doanh của Ripples.

 

 

Tiết lộ này đã khuấy động các bình luận từ cộng đồng tiền điện tử, cho rằng tình trạng chứng khoán của XRP là lý do chính đằng sau vụ kiện bắt đầu vào năm 2020. Hơn nữa, ông Huber cũng cáo buộc rằng chủ tịch và giám đốc SEC đã bị hối lộ để trao cho Ethereum một quy định pháp lý. sự độc quyền.

Theo ông Huber, cơ quan quản lý đã ủng hộ ConsenSys, một khách hàng lớn của Jay Clayton, chủ tịch SEC khi vụ kiện bắt đầu, và JPMorgan.

Ripple cũng đã đưa ra những cáo buộc tương tự chống lại SEC sau khi giành được một phần chiến thắng trước cơ quan quản lý. Trong Báo cáo thị trường XRP quý 2 năm 2023, công ty đã cáo buộc SEC tuân theo các chính sách không bảo vệ người tiêu dùng.

Công ty đề cập đến sự vắng mặt của cơ quan quản lý trong cuộc khủng hoảng trị giá hàng tỷ đô la nổi tiếng của FTX vào năm 2022. Công ty cũng chỉ trích SEC vì cái mà họ gọi là “các hành động thực thi không nhất quán” đối với các công ty.

Về phán quyết của tòa án, công ty cũng giải quyết các bình luận xung quanh quyết định của thẩm phán. Theo cách nói của nó, “Tuyên bố rằng cùng một ‘thứ’ có thể được bán cho người mua ‘A’ như một phần của giao dịch mua/bán đơn giản và cũng được bán cho người mua ‘B’ như một phần của hợp đồng đầu tư là một tuyên bố không gây tranh cãi của pháp luật. Điều không tìm thấy cơ sở nào trong luật là tuyên truyền ngược lại của SEC.”

Mặc dù SEC cho biết họ sẽ kháng cáo quyết định này, nhưng Ripple Labs cho biết họ tin rằng việc kháng cáo cũng sẽ có lợi cho họ.

Ở những nơi khác, cuộc biểu tình ăn mừng của XRP đã trở nên ngắn ngủi khi Thẩm phán Jed Rakoff không tuân theo quyết định trong SEC v Ripple trong trường hợp của Terraform Labs. Dữ liệu từ CoinMarketCap cho thấy mã thông báo đã mất 7,54% giá trị trong bảy ngày qua.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here