Ngôi sao bóng đá NFL Odell Beckham Jr cho đi 1 triệu đô la Bitcoin và sẽ nhận mức lương mới bằng BTC

0

Ngôi sao bóng đá Hoa Kỳ Odell Beckham Jr đang nhận mức lương mới của mình bằng bitcoin và tặng 1 triệu đô la tiền điện tử khi hợp tác với Square’s Cash App. “Gửi đến tất cả những người hâm mộ của tôi ngoài kia… Tôi đang trả lại tổng cộng 1 triệu đô la BTC ngay bây giờ,” anh ấy viết.

Ngôi sao bóng đá Odell Beckham Jr. sẽ nhận mức lương mới bằng Bitcoin và thu về 1 triệu đô la tiền điện tử

Odell Beckham Jr., còn được gọi là OBJ, đã thông báo qua Twitter hôm thứ Hai rằng anh ấy sẽ nhận mức lương mới bằng bitcoin thông qua Ứng dụng Cash của Square. Anh ấy cũng nói với 4,1 triệu người theo dõi Twitter của mình rằng anh ấy đang cho đi 1 triệu đô la bitcoin.

OBJ là một nhà thu âm rộng rãi của bóng đá Mỹ cho Los Angeles Rams của Liên đoàn Bóng bầu dục Quốc gia Mỹ (NFL). Anh ấy đã ký hợp đồng một năm với Rams hai tuần trước sau khi Cleveland Browns trả tự do cho anh ấy. Theo các báo cáo, hợp đồng của anh ấy đi kèm với mức lương cơ bản là 750.000 đô la và 500.000 đô la tiền thưởng ký hợp đồng, với 3 triệu đô la khác có sẵn để kiếm được dưới hình thức khuyến khích dựa trên đội.

Vào thời điểm viết bài, một số người trên Twitter đã đăng ảnh chụp màn hình về việc họ nhận bitcoin từ Odell Beckham Jr. Hầu hết mọi người nhận được khoảng 20 đô la BTC .

Tháng trước, tiền vệ Aaron Rodgers của Green Bay Packers cũng nói rằng anh ấy đang nhận một phần tiền lương của mình bằng bitcoin. Bên cạnh đó, ông cũng đã cho đi 1 triệu $ trong BTC để các fan của mình phối hợp với App Cash.

Cash App cũng hợp tác với rapper người Mỹ và nghệ sĩ hip hop Megan Thee Stallion để tặng 1 triệu đô la bitcoin trên Twitter vào tháng 12 năm ngoái.

Ngày càng có nhiều vận động viên chuyên nghiệp yêu cầu được trả bằng bitcoin, bao gồm Russell Okung , Tom Brady , Saquon Barkley và Sean Culkin .

Tuần trước, Perth Heat, một đội bóng chày lớn trong Liên đoàn Bóng chày Úc, đã thông báo rằng họ sẽ hoạt động theo tiêu chuẩn bitcoin. Nhóm nghiên cứu cho biết : “Perth Heat sẽ trả tiền cho người chơi bằng bitcoin, trả cho nhân viên bằng bitcoin, chấp nhận thanh toán bằng bitcoin cho các khoản tài trợ, hàng hóa và nhượng quyền sân chơi bóng, [và] kiếm bitcoin trên bảng cân đối kế toán của câu lạc bộ.”

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here